Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cúc Tịnh Y xinh đẹp trên phim trường Hoa Nhung lại bị chê tạo hình quá giống Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4?

Hạ Băng
Chia sẻ

Tạo hình mới của Cúc Tịnh Y trên phim trường Hoa Nhung được khen ngợi là xinh đẹp, đáng yêu.

Kể từ sau Gia Nam Truyện, Cúc Tịnh Y còn 2 bộ cổ trang chờ lên sóng là Tiên Kiếm Kỳ hiệp 4  và Hoa Nhung. Có nhan sắc xinh đẹp, Cúc Tịnh Y là một trong những mỹ nhân được khán giả đánh giá cao về khoản tạo hình cổ trang. Mới đây, hình ảnh cô nàng trên phim trường Hoa Nhung được tung ra đã gây sốt cộng đồng mạng.

Trong loạt ảnh được đăng tải, Cúc Tịnh Y diện một bộ váy màu hồng nhạt, lớp trang điểm cũng được tiết chế hơn hồi đóng Gia Nam Truyện rất nhiều. Ngoài ra, cư dân mạng cũng dành cho mỹ nhân 9x này những lời khen ngợi vì đã chịu “vứt bỏ” đám phụ kiện tua rua trên đầu.

Xinh đẹp đáng yêu trên phim trường Hoa Nhung là vậy, nhưng Cúc Tịnh Y vẫn bị chê một màu. Theo đó, đa số cư dân mạng đều cho rằng tạo hình này của cô nàng so với Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 chẳng có khác biệt mấy. Thứ khác duy nhất có lẽ chỉ là màu sắc trang phục mà thôi.

Vốn sở hữu những đường nét thanh tú cực hợp cổ trang, thế nhưng từ sau Vân Tịch Truyện, Cúc tịnh Y lại liên tiếp bị chê tạo hình một màu. Khi thì cô nàng quá lạm dụng phấn son trang điểm, phụ kiện tua rua trên đầu, lúc lại bê nguyên tạo hình từ phim này qua phim khác.

- Nhìn tạo hình của Cúc Tịnh Y trên phim trường tôi còn không phân biệt được đâu là Hoa Nhung đâu là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 nữa, nhìn có cứ giông giống nhau.

- Cúc Tịnh Y hợp cổ trang thật nhưng tạo hình một màu quá, nếu không đứng cạnh nam chính thì khó mà biết là cổ đang đóng phim gì.

- Trước thì phim nào cũng tua rua, trang điểm đậm giờ trang điểm nhạt nhưng tạo hình lại không có đột phá. Thật đáng tiếc cho chiếc nhan sắc xinh đẹp này.

- Nhìn tạo hình này còn tưởng trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 chứ, có phần hơi giống nhỉ?

Tuy gây tranh cãi về khoản tạo hình, thế nhưng 2 bộ cổ trang của Cúc Tịnh Y là Hoa Nhung  Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 vẫn được khán giả mong đợi. Hiện tại, Hoa Nhung đã đóng máy còn Tiên Kiếm Kỳ hiệp 4 vẫn đang trong giai đoạn quay phim.

Xem thêm: Phim mới của Nhậm Gia Luân và Viên Băng Nghiên đối đầu, fan sợ 'người tình' của Địch Lệ Nhiệt Ba thất thế

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN