Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh chỉ hợp đóng phim cổ trang, fan gửi hết hy vọng vào Dữ Phụng Hành?

Anh Tú
Chia sẻ

Người hâm mộ đang vô cùng mong chờ Dữ Phụng Hành của Triệu Lệ Dĩnh được lên sóng dù phim mới chỉ đang rục rịch khởi quay.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những tiểu hoa hiếm hoi nhận được sự đánh giá tích cực về diễn xuất của khán giả. Nhưng khi chuyển mình sang đóng phim hiện đại với những vai diễn có tâm lí phức tạp, cô nàng lại không nhận được nhiều thành công như mong đợi. 

Cột mốc đánh dấu sự thay đổi trong cách lựa chọn kịch bản của Triệu Lệ Dĩnh chính là những kịch bản phim hiện đại. Khoảng 2 năm trở lại đây, nàng tiểu hoa Cbiz tham gia loạt phim như Ai Là Hung Thủ, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh được nhận xét là có tiến bộ trong diễn xuất nhưng Ai Là Hung Thủ lại có thành tích không tốt, không “bạo”, còn Hạnh Phúc Đến Vạn Gia thì liên tục bị lùi lịch phát sóng.

Ai Là Hung Thủ có thành tích khá bết bát, thậm chí còn dính lùm xùm đạo nhái poster. 
Hạnh Phúc Đến Vạn Gia thì mãi chưa được phát sóng. 

Xem thêm: Dàn tiểu hoa Cbiz đọ sắc với sườn xám: Mỹ nhân như Cổ Lực Na Trát, Cảnh Điềm vẫn bị lu mờ trước Nghê Ni? 

Nhìn lại quá khứ có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh đa số thành công nhờ vào những vai diễn trong phim cổ trang, từ Cung Tỏa Trầm Hương đến Hoa Thiên Cốt, Hữu Phỉ, Sở Kiều Truyện… Thay đổi hình ảnh là một điều tốt nhưng có vẻ sự thay đổi này không đem lại may mắn cho sự nghiệp của nàng tiểu hoa đán.

Từ Hoa Thiên Cốt...
Đến Sở Kiều Truyện đều là những phim có thành tích tốt. 

Ngay khi Triệu Lệ Dĩnh thông báo về phim mới Dữ Phụng Hành đóng cùng với Lâm Canh Tân, người hâm mộ tỏ ra rất vui mừng. Fan cho rằng đây chính là cơ hội để nữ diễn viên khẳng định lại tên tuổi và sức hút của bản thân trên màn ảnh Hoa ngữ. 

Fan vô cùng mong chờ sự tái hợp lần này của cặp đôi. 

Dữ Phụng Hành là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của Cửu Lộ Phi Hương. Hy vọng bộ phim tiên hiệp này sẽ đem tới sự khởi sắc cho sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh đang tụt dốc vì những kịch bản hiện đại. 

Xem thêm: Top phim Trung chuyển thể hay nhất: Hương Mật Tựa Khói Sương góp mặt, Trần Tình Lệnh mất hút

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất