Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh bị mắng oan xoay quanh việc hợp tác với Tứ đại Hoa đán

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Nhiều tin đồn nổ ra xoay quanh vụ hợp tác với Chương Tử Di khiến Triệu Lệ Dĩnh 'nằm không cũng trúng đạn'.

Với nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất ấn tượng, "cân đẹp" các dạng vai từ hiện đại đến cổ trang, Triệu Lệ Dĩnh được kỳ vọng sẽ kế thừa dàn Đại Hoa đán Trung Quốc trong tương lai.

Mới đây, trên Weibo đang xôn xao bài đăng của blogger tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh sẽ tham gia gameshow mới cùng một trong Tứ đại Hoa đán - Chương Tử Di. Theo đó, mỹ nhân họ Triệu đột nhiên bị công chúng chỉ trích vì đưa ra yêu cầu phi lý để hợp tác với đàn chị. Vụ việc khiến Triệu Lệ Dĩnh bị mắng không thương tiếc trên các diễn đàn dù ê-kíp của cô không hề lên tiếng xác nhận hay phủ nhận.

Triệu Lệ Dĩnh bị mắng oan xoay quanh việc hợp tác với Tứ đại Hoa đán Ảnh 1

Cụ thể, nguồn tin cho biết, Triệu Lệ Dĩnh rất có khả năng sẽ tham gia gameshow mới, ghi hình cùng đàn chị Chương Tử Di. Trước đó, hai diễn viên đã hẹn hò đi ăn nhiều lần nên xác suất hợp tác là rất cao. 

Đặc biệt, blogger tiết lộ rằng tổ sản xuất của gameshow đã cho Triệu Lệ Dĩnh đãi ngộ vô cùng cao, ngang hàng với Chương Tử Di. Đây cũng chính là mối quan tâm lớn của đoàn đội Triệu Lệ Dĩnh. Được biết, nếu đãi ngộ không cao bằng Chương Tử Di, chương trình sẽ khó nhận được cái gật đầu của Triệu Lệ Dĩnh. Nói cách khác là Triệu Lệ Dĩnh đang đòi mức đãi ngộ "ngang hàng" với Đại Hoa đán đại lục.

Triệu Lệ Dĩnh bị mắng oan xoay quanh việc hợp tác với Tứ đại Hoa đán Ảnh 2
Chương Tử Di trong phim Thập Diện Mai Phục.
Triệu Lệ Dĩnh bị mắng oan xoay quanh việc hợp tác với Tứ đại Hoa đán Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành.

Thông tin trên được blogger tự tổng hợp từ nhiều nguồn, hoàn toàn chưa được các diễn viên liên quan lên tiếng xác minh. Dù chưa được kiểm chứng nhưng bài đăng của blogger nhận nhiều sự quan tâm của công chúng trên các diễn đàn.

Một số khán giả cho rằng phía Triệu Lệ Dĩnh đang đưa ra yêu cầu phi lý bởi nếu so về địa vị lẫn tên tuổi, cô vẫn thua một bậc so với Chương Tử Di. Việc đoàn đội đòi hỏi mức thù lao ngang ngửa với Tứ đại Hoa đán là khó chấp nhận được.

Triệu Lệ Dĩnh bị mắng oan xoay quanh việc hợp tác với Tứ đại Hoa đán Ảnh 4

Tuy nhiên, số khác nhận thấy thông tin của blogger không đáng tin cậy bởi phía Triệu Lệ Dĩnh chưa hề lên tiếng về việc có tham gia gameshow hay không. Cho nên họ mong rằng cư dân mạng hãy bình tĩnh và đợi thông báo chính thức từ phòng làm việc của nữ diễn viên. Sự việc lần này khiến Triệu Lệ Dĩnh nhận nhiều bình luận ác ý từ công chúng dù bản thân chẳng làm gì sai.

Ngoài ra, có người nhận thấy Triệu Lệ Dĩnh vốn có địa vị cao trong giới cùng nhiều kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" về diễn xuất, cho nên việc cô nhận được đãi ngộ cao là điều hoàn toàn xứng đáng.

Hiện khán giả vẫn đang bàn luận xôn xao về thông tin trên. Riêng Triệu Lệ Dĩnh, có vẻ như cô không bị ảnh hưởng nhiều bởi tin đồn này. Cô vẫn tham gia ghi hình cho dự án truyền hình Dữ Phượng Hành sắp lên sóng, đóng cặp với Lâm Canh Tân.

Xem thêm tại: Á hậu Phương Nhi muốn được đóng phim với Jimin (BTS), idol là động lực lớn lúc thi đại học

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN