Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị tố cáo là người cục súc, lại còn dám hành hung người khác?

Bình Thanh
Chia sẻ

Dân mạng hiện đang xôn xao trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh là người cục súc, lại còn hay đánh người.

Là một trong những gương mặt tiểu hoa nổi tiếng nhất hiện nay, không khó để Triệu Lệ Dĩnh thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Có thành tích ổn đỉnh cùng khả năng diễn xuất được đánh giá cao nhưng mới đây, Triệu Lệ Dĩnh lại khiến khán giả hoang mang với hàng loạt clip cô nàng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với bạn diễn. Không ít người hiểu nhầm cô nàng thực sự có tính cách cục súc, nóng nảy và có thói quen hành hung người khác. 

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị tố cáo là người cục súc, lại còn dám hành hung người khác? Ảnh 1

Tuy nhiên, sự thật đây lại chỉ là loạt cảnh quay trong các bộ phim mà Triệu Lệ Dĩnh đã tham gia mà thôi. Cụ thể, người xem bất ngờ phát hiện ra rằng trong các dự án gần đây của cô nàng đều sẽ có ít nhất một cảnh nữ diễn viên họ Triệu tác động vật lý vào một nhân vật khác vì lý do đặc biệt. 

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị tố cáo là người cục súc, lại còn dám hành hung người khác? Ảnh 2

Tiêu biểu là trong bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, ngay trong tập đầu, Triệu Lệ Dĩnh đã gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện nổi bật với chiếc váy đỏ rực, tươi cười rạng rỡ trong ngày trọng đại. Tưởng chừng Hà Hạnh Phúc sẽ có một đám cưới vui vẻ nhưng không ngờ con trai bí thư thôn Vạn Thiện Đường (Lưu Vĩ) lại có hành vi cưỡng hiếp em gái của cô. Hạnh Phúc bỏ qua những nghi kỵ, trực tiếp cầm ghế đánh thẳng vào đầu kẻ đồi bại này khiến hắn phải đi cấp cứu.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị tố cáo là người cục súc, lại còn dám hành hung người khác? Ảnh 3

Hay trong bộ phim gần đây nhất là Gió Thổi Bán Hạ, Triệu Lệ Dĩnh cũng gây ấn tượng với cảnh quay cầm vỏ trai thủy tinh đập thẳng vào đầu tên chồng vũ phu. Hành động dứt khoát của cô nàng khiến khán giả không khỏi thích thú và vỗ tay tán thưởng. Người xem thậm chí còn khen nữ diễn viên rất phù hợp với hình tượng nữ cường. 

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị tố cáo là người cục súc, lại còn dám hành hung người khác? Ảnh 4

Hiện tại bộ phim Gió Thổi Bán Hạ do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đã lên sóng và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Với diễn xuất ấn tượng cùng tạo hình mới mẻ, nữ tiểu hoa 85 đã nhận về nhiều lời khen ngợi của khán giả. 

Xem thêm: Không phải Shin Hyun Bin, tình cũ của Lee Min Ho mới là mỹ nhân suýt sánh đôi cùng Song Joong Ki

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN