Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên giữa lúc Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên tổ chức đám cưới

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong lúc hôn lễ của Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đang được tổ chức, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được gọi tên.

Vào ngày 18/4, nam diễn viên Đậu Kiêu đã chính thức tổ chức hôn lễ cùng bạn gái Hà Siêu Liên. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại Bali với chi phí lên đến hơn 150 tỷ đồng. Khung cảnh đám cưới của Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên khiến dân tình choáng ngợp vì quá xa hoa, lộng lẫy.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên giữa lúc Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên tổ chức đám cưới Ảnh 1

Tuy nhiên, khi đám cưới của Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đã diễn ra, Triệu Lệ Dĩnh lại bất ngờ được cư dân mạng réo tên. Nguyên nhân là bởi năm 2017, nàng tiểu hoa và Đậu Kiêu đã từng hợp tác trong bộ phim Sở Kiều Truyện. Hai ngôi sao có mối quan hệ cực kỳ thân thiết cả ở trên phim lẫn hậu trường. Vì vậy, nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao Đậu Kiêu không mời Triệu Lệ Dĩnh và cả Lâm Canh Tân đến tham gia hôn lễ của mình.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên giữa lúc Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên tổ chức đám cưới Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên giữa lúc Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên tổ chức đám cưới Ảnh 3

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, thực tế hôn lễ của Đậu Kiêu mời rất ít bạn bè trong giới giải trí. Thêm vào đó cùng trong ngày 18, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đều vướng lịch trình phỏng vấn quảng bá bộ phim Dữ Phượng Hành. Chính vì vậy việc bộ 3 Sở Kiều Truyện không thể tụ hội cũng là điều dễ hiểu.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên giữa lúc Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên tổ chức đám cưới Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên giữa lúc Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên tổ chức đám cưới Ảnh 5
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên giữa lúc Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên tổ chức đám cưới Ảnh 6

Năm 2017 Sở Kiều Truyện lên sóng và gặt hái thành tích cực cao. Bộ phim này không chỉ giúp nâng cao danh tiếng cho nam nữ chính là Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân, mà nam phụ Đậu Kiêu cũng được chú ý không ít. Thậm chí ở thời điểm đó, nhiều khán giả cho rằng thời lượng lên sóng của anh chàng còn gần bằng cả nam chính. Dù vậy, với ngoại hình điển trai và diễn xuất tốt, Đậu Kiêu vẫn được lòng rất nhiều khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên giữa lúc Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên tổ chức đám cưới Ảnh 7

Là nam diễn viên có ngoại hình, có thực lực vậy nên khán giả hi vọng rằng sau khi kết hôn cùng Hà Siêu Liên, Đậu Kiêu vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Xem thêm: Lâm Canh Tân thừa nhận đã tỏ tình với Triệu Lệ Dĩnh, phản ứng của nhà gái là gì?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất