Phim Ảnh

Tạo hình mới của Thành Nghị trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Đẹp đấy nhưng sao giống Liên Hoa Lâu thế này?

Anh Tú
Chia sẻ

Tạo hình mới của Thành Nghị trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương vừa được hé lộ đã gây chú ý lớn.

Tạo hình mới của Thành Nghị trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

Sau Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng và Trúc Nghiệp Thiên, phần còn lại của hệ liệt là Vương Quyền cũng đã chính thức ghi hình. Bộ phim khai máy kín vào ngày 4/1/2024, đánh dấu màn hợp tác lần 2 giữa Thành Nghị và Lý Nhất Đồng hậu Anh Hùng Chí

Cùng với việc đoàn làm phim ghi hình, tạo hình cổ trang của các diễn viên cũng thường xuyên được tiết lộ trên mạng và nhận được sự quan tâm lớn từ dân tình. Bên cạnh những lời khen ngợi có cánh cho Dịch Tiểu Nhã (stylist phụ trách) của phim, một bộ phận netizen lại cảm thấy chưa thực sự ưng ý, cho rằng Dịch Tiểu Nhã đang quá rập khuôn và thiếu sáng tạo trong khâu tạo hình. Rõ ràng là nhân vật của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, nhưng họ lại nhìn ra bóng dáng của một nhân vật trong phim khác. Đơn cử như tạo hình mới nhất của Thành Nghị vừa được hé lộ.

Tạo hình mới của Thành Nghị trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Đẹp đấy nhưng sao giống Liên Hoa Lâu thế này? Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Thành Nghị trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương được nhận xét giống với tạo hình của Lý Tương Di/ Lý Liên Hoa cũng do Thành Nghị thủ vai ở Liên Hoa Lâu. 

Hình ảnh Thành Nghị trong bộ trang phục màu trắng, kết hợp thêm màu đỏ để tạo điểm nhấn, đã khiến khán giả liên tưởng đến tạo hình Lý Tương Di/ Lý Liên Hoa của "gà cưng" Hoan Thụy trong dự án Liên Hoa Lâu, lên sóng năm 2023. 

Liên Hoa Lâu vốn không được công chúng, thậm chí là cả nhà sản xuất đánh giá cao, thế nhưng khi phim bắt đầu khởi chiếu, sau đó lên sóng trên đài CCTV8, phim lại bất ngờ tạo được tiếng vang lớn, được công nhận là "hắc mã" của 2023. Sự nghiệp của Thành Nghị nhờ đó cũng có chuyển biến tích cực hơn, anh thăng hạng tài nguyên đồng thời thu về "dàn hậu cung" khổng lồ. 

Tạo hình mới của Thành Nghị trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Đẹp đấy nhưng sao giống Liên Hoa Lâu thế này? Ảnh 2
Tạo hình của Thành Nghị trong Liên Hoa Lâu. 

Nói thêm về Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Vương Quyền, chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, được vẽ bởi Đà Tiểu Tân và Bàn Ty Đại Tiên phụ trách phần tô màu. Nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu tuy khổ đau nhưng cũng lắm ngọt ngào giữa người và yêu. Trong phim, Thành Nghị thủ vai Vương Quyền Phú Quý, là đạo sĩ mạnh nhất gia tộc. Từ nhỏ, anh đã bị nhốt lại để luyện kiếm pháp, diệt trừ yêu ma quỷ quái. Điều đó đã khiến trong lòng anh nảy sinh khao khát mãnh liệt được tự do ngắm nhìn thế giới bên ngoài. 

Còn Lý Nhất Đồng đảm nhận vai nhện yêu Thanh Đồng. Nàng từ nhỏ đã biết tuổi thơ cô đơn của Phú Quý, từng dùng tơ nhện dệt lên vô số phong cảnh hùng vĩ tráng lệ, nguyện làm đôi mắt cho hắn. Nhưng niềm vui, hạnh phúc còn chưa được bao lâu, cả hai đã phải trải qua vô số sóng gió, bị bủa vây bởi loạt sự thật phũ phàng. 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất