Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trạng thái nghỉ ngơi của sao nữ ở phim trường: Angelababy hút thuốc nhưng vẫn chưa sốc bằng Triệu Lệ Dĩnh

Minh Hy
Chia sẻ

Những hình ảnh được chụp lại trong trạng thái nghỉ ngơi trên phim trường của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Angelababy khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Là người của công chúng, các diễn viên luôn rất cẩn trọng với những hành động và lời nói của mình trước ống kính để duy trì hình ảnh của mình. Thế nhưng, đằng sau hậu trường, họ cũng có những khía cạnh rất đỗi đời thường như bao người khác.

Dưới đây là một số hình ảnh được chụp lại trong trạng thái nghỉ ngơi của các sao nữ nổi tiếng trên phim trường khiến người xem không khỏi bất ngờ, thậm chí là phì cười vì quá đáng yêu.

Dương Mịch

Được biết đến là một trong những tiểu hoa đán nổi tiếng bậc nhất xứ Trung, sở hữu trong tay nhiều vai diễn lớn nhỏ, thậm chí là có công ty của riêng mình, thế nhưng Dương Mịch lại khá bình dị trong cuộc sống thường ngày.

Trạng thái nghỉ ngơi của sao nữ ở phim trường: Angelababy hút thuốc nhưng vẫn chưa sốc bằng Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 1

Một lần, trong thời gian nghỉ ngơi giữa lúc quay phim, nữ diễn viên từng khiến khán giả phải "há hốc mồm" với hình ảnh vô cùng tự nhiên ngồi trên ghế, gác một chân lên, một tay xỏ vào giày để chỉnh sửa, tay còn lại thì nghe điện thoại.

Trạng thái nghỉ ngơi của sao nữ ở phim trường: Angelababy hút thuốc nhưng vẫn chưa sốc bằng Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 2

Nhìn hình ảnh này khán giả thậm chí còn suýt chút nữa không nhận ra thần tượng của mình.

Angelababy

Trước đây, Angelababy từng khiến khán giả shock khi lộ hình ảnh hút thuốc lúc nghỉ ngơi ở trên phim trường, hoàn toàn trái ngược với ấn tượng mà cô dành cho mọi người trước ống kính. 

Trạng thái nghỉ ngơi của sao nữ ở phim trường: Angelababy hút thuốc nhưng vẫn chưa sốc bằng Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 3

Có vẻ như vợ cũ của Huỳnh Hiểu Minh đã không chịu nổi cơn thèm thuốc nên phải hút hai điếu. 

Mặc dù hút thuốc là lựa chọn cá nhân, người khác không có quyền can thiệp, nhưng là một người đang hoạt động nghệ thuật lại cần giữ hình tượng, những hình ảnh này của Angelababy vô hình trung đã gây nên những tranh cãi không hay. Sự nổi tiếng của cô vì thế cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Triệu Lệ Dĩnh

Nói về những hình ảnh hậu trường ấn tượng thì chắc hẳn không thể không nhắc đến lần Triệu Lệ Dĩnh bị chụp lúc đang gặm chân gà trên phim trường.

Trạng thái nghỉ ngơi của sao nữ ở phim trường: Angelababy hút thuốc nhưng vẫn chưa sốc bằng Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 4

Trái ngược hoàn toàn với Angelababy, cư dân mạng nhìn thấy bức ảnh trên của mỹ nhân họ Triệu đều xuýt xoa khen ngợi vì quá dễ thương. 

Sự đáng yêu, vô tư, chăm chỉ và cũng rất khiêm tốn của cô chính là một trong những thứ giúp Triệu Lệ Dĩnh đến gần hơn với khán giả và có những thành tựu nhiều người mơ ước ở thời điểm này.

Cùng ủng hộ Dương Mịch, Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh trong những dự án tiếp theo vào thời gian tới.

Xem thêm: Gara Hạnh Phúc: Hé lộ tài lẻ của Bình An khiến Quỳnh Kool và 'tình già' mê mệt

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN