Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc: Hé lộ tài lẻ của Bình An khiến Quỳnh Kool và 'tình già' mê mệt

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Bên cạnh vẻ ngoài bảnh bao, Quân (Bình An) trong Gara Hạnh Phúc còn chinh phục chị em khi sở hữu tài lẻ siêu chất lượng.

Phim truyền hình Gara Hạnh Phúc đang dần tiến đến những diễn biến hấp dẫn, nhất là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ rối “như tơ vò” của bộ ba Sơn Ca (Quỳnh Kool) - Quân (Bình An) - Cẩm Khê (Diễm Hương).

Ít ai biết, bên cạnh vẻ ngoài bảnh bao, Quân còn sở hữu một tuyệt chiêu để “cưa đổ” hai “bóng hồng” - Cẩm Khê và Sơn Ca, đó chính là tài nghệ nấu ăn.

Gara Hạnh Phúc: Hé lộ tài lẻ của Bình An khiến Quỳnh Kool và 'tình già' mê mệt Ảnh 1

Trong clip preview tập 10 của phim do nhà đài vừa đăng tải, có khoảnh khắc Cẩm Khê nài nỉ Quân ở lại để nấu ăn cho mình. Lúc đó, Quân vừa đưa “tình già” về nhà và chuẩn bị rời đi thì Cẩm Khê bỗng xuống nước bảo cậu hãy vào nhà mình một lát. 

Gara Hạnh Phúc: Hé lộ tài lẻ của Bình An khiến Quỳnh Kool và 'tình già' mê mệt Ảnh 2

Với vẻ mặt vui vẻ, Cẩm Khê hạ giọng: “Vào nhà đã, hôm nay tôi muốn ăn cơm cậu nấu”. Theo như lời của Cẩm Khê, có vẻ Quân đã trổ tài nấu ăn cho cô nhiều lần trước đó và “chị đường” thực sự đã bị chinh phục trước tài nghệ của cậu “phi công”. Tuy nhiên, Quân đã từ chối nấu ăn cho sếp và nói lời chia tay ngay sau đó khiến cô vô cùng tức giận.

Còn nhớ trong tập trước đó, cũng có cảnh Quân mời Sơn Ca ăn cơm và trầm trồ rằng mình và người yêu trông giống vợ chồng son. Sau đó, Quân ngỏ ý rủ bạn gái "ăn cơm trước kẻng" nhưng Sơn Ca không đồng ý vì muốn để dành sau đám cưới. 

Xem thêm tại: Á hậu Phương Nga không rảnh để xem cảnh nóng của Bình An với Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc

Gara Hạnh Phúc: Hé lộ tài lẻ của Bình An khiến Quỳnh Kool và 'tình già' mê mệt Ảnh 3

Lúc đó, Sơn Ca vô cùng hạnh phúc vì được bạn trai đãi những món ăn thịnh soạn. Mối quan hệ của hai người cũng được hàn gắn ít nhiều nhờ bữa ăn này. Cũng đúng lúc đó, Quân đề nghị làm đám cưới với bạn gái ngay sau khi anh thăng chức trưởng phòng vào năm sau và cô đã đồng ý.

Gara Hạnh Phúc: Hé lộ tài lẻ của Bình An khiến Quỳnh Kool và 'tình già' mê mệt Ảnh 4

Có thể thấy, bên cạnh vẻ ngoài bảnh bao, việc sở hữu tài nghệ nấu ăn cũng giúp Quân ghi điểm trong mắt chị em. Trong tập 10 tới, Quân rơi vào thế khó khi Sơn Ca đến đánh ghen và tát vào mặt Cẩm Khê. Đến nước này, có vẻ như Quân buộc phải đưa ra quyết định dứt khoát rằng sẽ chọn ai trong hai người. Liệu anh sẽ giải quyết những khuất tất trong chuyện tình cảm của mình như thế nào?

Những diễn biến của phim Gara Hạnh Phúc lên sóng trên VTV3 vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Xem thêm tại: Gara Hạnh Phúc tập 10: Quỳnh Kool cho Bình An và Diễm Hương 'ăn' tát, Duy Hưng chết lặng vì mất 'crush'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN