Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Trang phục tân nương của Ngô Cẩn Ngôn trong Thượng Thực, lộng lẫy là vậy nhưng vẫn bị chê phèn

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Tạo hình tân nương của Ngô Cẩn Ngôn trong bộ phim Thượng Thực đóng cùng Hứa Khải đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Thượng Thực là dự án phim tiếp theo của Vu Chính được lên sóng. Với màn tái hợp của Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn sau Diên Hi Công Lược, bộ phim này được mong đợi sẽ bùng nổ khi lên sóng. Tuy nhiên, thực tế danh tiếng của Thượng Thực lại khá kém, cả Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn đều không thể giúp phim này bứt phá được.

Trang phục tân nương của Ngô Cẩn Ngôn trong Thượng Thực, lộng lẫy là vậy nhưng vẫn bị chê phèn Ảnh 1

Mới đây, loạt tạo hình tân nương của Diệp Tử Khâm (Ngô Cẩn Ngôn đóng) đã được phía đoàn làm phim đăng tải. Trong ảnh, Diệp Tử Khâm mặc bộ hỉ phục màu đỏ, đầu đội mũ miện vàng cực xa hoa, lộng lẫy. Đặc biệt, nhân vật Diệp Tử Khâm của Ngô Cẩn Ngôn cuối cùng đã được bôi son đỏ giúp gương mặt cô nàng có sức sống hơn hẳn.

Trang phục tân nương của Ngô Cẩn Ngôn trong Thượng Thực, lộng lẫy là vậy nhưng vẫn bị chê phèn Ảnh 2

Tuy ăn mặc xa hoa, lộng lẫy là vậy, thế nhưng tạo hình này của Ngô Cẩn Ngộ cũng không được lòng khán giả. Có ý kiến cho rằng nàng tiểu Hoa quá gầy, nhan sắc lại bình thường nên không thể nổi bật trong khung hình. Bên cạnh đó cũng có người bày tỏ Ngô Cẩn Ngôn không có chút hào quang nữ chính nào cả, mặc hỉ phục mà cứ có cảm giác “phèn phèn”.

Xem thêm: 'Hẹn hò chốn công sở' của Ahn Hyo Seop vượt mặt chị đại Son Ye Jin, thống trị bảng xếp hạng

Trang phục tân nương của Ngô Cẩn Ngôn trong Thượng Thực, lộng lẫy là vậy nhưng vẫn bị chê phèn Ảnh 3
Trang phục tân nương của Ngô Cẩn Ngôn trong Thượng Thực, lộng lẫy là vậy nhưng vẫn bị chê phèn Ảnh 4

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên Ngô Cẩn Ngôn bị chê thiếu khí chất của một nữ chính. Trước đây trong Diên Hi Công Lược, nhân vật Ngụy Anh Lạc của cô nàng cũng bị loạt nữ phụ như Phú Sát Dung Âm (Tần Lam), Nhàn Phi (Xa Thi Mạn) lấn át.

Trang phục tân nương của Ngô Cẩn Ngôn trong Thượng Thực, lộng lẫy là vậy nhưng vẫn bị chê phèn Ảnh 5

Ngoài việc không có khí thế áp đảo của nữ chính, khán giả còn nhận xét Ngô Cẩn Ngôn đang bê y nguyên biểu cảm từ hồi đóng Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược sang Thượng Thực. Vẫn là biểu cảm đơ cứng, ánh mắt vô hồn đó không khác gì hồi Anh Lạc lên làm phi tần. Có lẽ đây cũng là lý do nhiều người gọi Thượng Thực là Diên Hi Công Lược 2.

Trang phục tân nương của Ngô Cẩn Ngôn trong Thượng Thực, lộng lẫy là vậy nhưng vẫn bị chê phèn Ảnh 6
Trang phục tân nương của Ngô Cẩn Ngôn trong Thượng Thực, lộng lẫy là vậy nhưng vẫn bị chê phèn Ảnh 7

Trong Thượng Thực, Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận vai nữ chính Diêu Tử Khâm. Diêu Tử Khâm có niềm đam mê với ẩm thực nên đã thi vào Tử Cấm Thành để làm cung nữ tại Thượng thực cung. Tại đây, cô nàng đã có nhiều cơ hội trổ tài, sáng tạo ra những món ăn hấp dẫn. Đồng thời, Tử Khâm cũng gặp gỡ và đem lòng yêu Hoàng thái tôn Chu Chiêm Cơ (Hứa Khải.

Xem thêm: Rời Hoan Thụy, sự nghiệp của Dương Tử bắt đầu rơi vào bế tắc, tài nguyên phim sụt giảm nghiêm trọng?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phạm Quỳnh Thương - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ