Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rời Hoan Thụy, sự nghiệp của Dương Tử bắt đầu rơi vào bế tắc, tài nguyên phim sụt giảm nghiêm trọng?

Anh Tú
Chia sẻ

Sau một thời gian im ắng, Dương Tử đã tự mình tiết lộ sẽ sớm tham gia đoàn phim, người hâm mộ của cô nàng không cần phải quá lo lắng.

Trong khi nhiều sao nữ khác bận rộn với việc tham gia đoàn phim, ra mắt phim truyền hình mới, lên hot search đều đều chẳng hạn như Triệu Lộ Tư, Cúc Tịnh Y và các tiểu hoa nổi tiếng khác. 

Ngược lại, Dương Tử lại có vẻ trầm hơn hẳn, sau khi quay xong bộ phim tiên tử của Hoan Thụy - Trầm vụn hương phải, nữ diễn viên 9x xinh đẹp xuất hiện ít hơn hẳn, cũng không có thông báo đóng phim mới khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. 

Dương Tử từ lâu đã được công nhận là tiểu hoa sau thập niên 90 hàng đầu của làng giải trí, sở hữu nhiều bộ phim nổi tiếng như Hương mật tựa khói sương, Cá mực hầm mật, Hoan lạc tụng 2..., Thậm chí nhiệt lượng còn vượt qua cả Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Dương Tử bắt đầu nhận được sự chú ý lớn từ khán giả sau thành công của bộ Hương mật. 

Nhưng trong suốt gần 2 năm, không có phim nào lên sóng đã khiến sức hút của Dương Tử giảm hẳn. Đến khi quay trở lại với Nữ bác sĩ tâm lý vào cuối năm 2021, rõ ràng hiệu ứng đạt được đã không còn tốt như thời hoàng kim. 

Xem thêm: Dương Tử bị tố phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, nhan sắc xuống cấp trầm trọng, mất hết khí chất

Trái ngược với mong đợi, Nữ bác sĩ tâm lý "xịt không tưởng". 

Chính vào thời điểm quan trọng đó, Dương Tử đã chấm dứt hợp đồng với Hoan Thụy sau 6 năm gắn bó và lựa chọn "tự lực cánh sinh". Sau khi thông báo được đưa ra đã trở thành đề tài tranh luận rất sôi nổi, người hâm mộ nữ diễn viên Cá mực hầm mật thì cảm thấy vui mừng vì cuối cùng thần tượng của mình cũng thoát khỏi "bể khổ", có thể tự do chọn lựa kịch bản, "đại bàng đã đến lúc tung cánh". 

Còn người qua đường lại không nghĩ như vậy, bởi việc Dương Tử tự chủ hơn, đồng nghĩa với tài nguyên bị giảm sút. Dù đúng là Hoan Thụy có "hơi tệ" với gà nhà, nhưng dù sao đã có thâm niên lâu năm trong ngành, quyền lực và tài nguyên chắc chắn rất lớn. 

Trong 6 năm hợp tác với Hoan Thụy, tài nguyên của Dương Tử tăng vọt, vừa mới vào công ty, cô đã có cơ hội hợp tác với hai ngôi sao lưu lượng hàng đầu là Lý Dịch Phong và Triệu Lệ Dĩnh trong Tru tiên: Thanh vân chí, không những vậy, các bộ phim ăn khách nhất đều do Hoan Thụy sản xuất. 

Khách quan mà nói, việc Dương Tử dứt áo ra đi để thành lập studio cá nhân có cả ưu và nhược điểm. Nhưng bây giờ thì fan không cần phải sốt sắng nữa, vì trong buổi live stream mới đây, nữ diễn viên tiết lộ sẽ sớm tham gia đoàn phim, kịch bản đã lựa chọn xong. 

Vì vậy, không ít người đưa ra giả thuyết bộ phim sắp tới Dương Tử sẽ quay chính là Trường tương tư được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đồng Hoa. Tuy vậy, đây mới chỉ là "dưa", vẫn cần phải đợi thông tin chính thức từ Dương Tử và nhà sản xuất. 

Trầm vụn hương phai sẽ sớm được lên sóng trong thời gian tới. 

Bên cạnh đó, bộ phim Trầm vụn hương phai của Dương Tử hợp tác cùng Thành Nghị dự kiến lên sóng trên Youku vào tháng 3 tới, sẽ rất nhanh thôi khán giả sẽ được chứng kiến Dương Tử trên màn ảnh nhỏ. 

Xem thêm: Rộ tin 'Trường tương tư' sắp khởi quay: Dương Tử hợp tác cùng đàn em kém nổi?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN