Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Ngựa non háu đá, Trần Triết Viễn tuyên chiến với Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến

Xuân Kỳ
Copy Link
Chia sẻ

Dự án cổ trang của Trần Triết Viễn sắp sửa lên sóng màn ảnh nhỏ.

Hậu Vụng Trộm Không Thể Giấu, nhân khí của Trần Triết Viễn tăng lên thấy rõ, anh không chỉ thu về lượng fan khổng lồ mà còn nhận được sự ưu ái hơn từ các nhà sản xuất phim. 

Mới đây, thông tin bộ Lang Quân Không Như Ý của Trần Triết Viễn hợp tác với Ngô Tuyên Nghi sắp sửa phát sóng trên nền tảng xem phim trực tuyến Youku đang thu hút sự chú ý lớn từ khán giả. 

Ngựa non háu đá, Trần Triết Viễn tuyên chiến với Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến Ảnh 1

Theo dữ liệu cập nhật trên trang Douban của phim, đã ghi rõ thời gian chiếu cụ thể là vào ngày 20/7. Điều đó đồng nghĩa với việc, Lang Quân Không Như Ý sẽ gia nhập vào “cuộc chiến” khốc liệt đang diễn ra trên màn ảnh Hoa ngữ hiện nay, tranh hạng cùng các đỉnh lưu Hoa ngữ, bao gồm Địch Lệ Nhiệt Ba - phim An Lạc Truyện, Tiêu Chiến - Ngọc Cốt Dao và cuối cùng là Dương Dương - Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi. 

Ngựa non háu đá, Trần Triết Viễn tuyên chiến với Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến Ảnh 2

Được biết, Lang Quân Không Như Ý đã hoàn tất ghi hình từ hồi tháng 9/2021 nhưng mãi tới tháng 2/2023,  phim mới thành công lấy được giấy phép phát sóng. Có lẽ vì nền tảng muốn tận dụng sức nóng của Trần Triết Viễn sau Vụng Trộm Không Thể Giấu, nên đã quyết định đẩy nhanh lịch chiếu. 

Ngựa non háu đá, Trần Triết Viễn tuyên chiến với Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến Ảnh 3

Lang Quân Không Như Ý chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Công Chúa Thượng Gả Ký của tác giả Tiên Chanh. Nội dung xoay quanh cuộc đời của công chúa nước Đại Hạ - Tề Ba (Ngô Tuyên Nghi đóng), nàng không may bị bắt ép gả cho một hóa thú tộc kỳ dị bí ẩn, trở thành Vương Phi của đại vương hóa thú Khuê Mộc Lang (Trần Triết Viễn đóng). Vì không cam lòng, nàng đã quyết định chạy trốn nhưng bất thành rồi tình cờ gặp được mỹ nam Lý Hùng (cũng chính là một thân phận khác của Khuê Mộc Lang). 

Ngoài bộ đôi nam nữ chính Trần Triết Viễn và Ngô Tuyên Nghi, Lang Quân Không Như Ý còn sự góp mặt của Vương Lộ Tình, Đổng Bách Lương, Dương Xuyên Bắc, Viên Văn Tiệp,... 

Xem thêm: Hứa Khải tái ngộ tình cũ sau nhiều năm chia tay, nhan sắc nhà gái cực xuất chúng

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuân Kỳ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ