Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Hứa Khải tái ngộ tình cũ sau nhiều năm chia tay, nhà gái đẹp hơn cả Đàm Tùng Vận

Xuân Kỳ
Copy Link
Chia sẻ

Hứa Khải hội ngộ tình cũ Trình Tiêu trong một sự kiện mới đây.

Cuộc hội ngộ của bộ đôi màn ảnh một thời Hứa Khải - Trình Tiêu đang thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý từ cộng đồng mạng. Cùng nhau tham dự một sự kiện của nhãn hàng vào chiều ngày 14/7 vừa qua, trạng thái tươi tắn, nổi bật của hai ngôi sao trẻ nhận được vô số lời khen ngợi có cánh từ netizen. 

Hứa Khải tái ngộ tình cũ sau nhiều năm chia tay, nhan sắc nhà gái cực xuất chúng Ảnh 1

Hứa Khải và Trình Tiêu từng hợp tác với nhau trong dự án phim tình cảm hiện đại Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, khai thác đề tài thể thao điện tử e-sport. Mặc dù phần hình ảnh, visual không chê vào đâu được, nhưng kịch bản phim cùng diễn xuất của Hứa Khải - Trình Tiêu lại bị ném đá không thương tiếc. Nếu như kịch bản Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp dính nghi vấn đạo nhái, trộm cắp ý tưởng, thì Trình Tiêu và người bạn diễn của cô cũng bị chê lên chê xuống vì kỹ thuật diễn quá tệ hại, ngoài đơ ra thì chính là vô hồn, thiếu cảm xúc. Dân tình thất vọng tới độ đã gắn cho phim cái mác “rác phẩm”. 

Hứa Khải tái ngộ tình cũ sau nhiều năm chia tay, nhan sắc nhà gái cực xuất chúng Ảnh 2

Hứa Khải bắt đầu được công chúng nhớ mặt nhờ cơn sốt Diên Hi Công Lược với vai diễn chàng Phó Hằng thâm tình. Mặc dù có “ông trùm” Vu Chính hỗ trợ hết mình, nhưng kể từ sau Diên Hi Công Lược, sự nghiệp của Hứa Khải lại cứ mãi dậm chân tại chỗ, không có bước đột phá nào mới. Hàng loạt những tác phẩm sau đó do anh đóng chính, bao gồm cả phim trọng điểm, đầu tư lớn, hiệu ứng đều bình thường, có thể kể tới như Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, Thiên Cổ Quyết Trần, Thượng Thực, Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm, Tuyết Ưng Lĩnh Chủ,...

Hứa Khải tái ngộ tình cũ sau nhiều năm chia tay, nhan sắc nhà gái cực xuất chúng Ảnh 3

So với Hứa Khải, sự nghiệp diễn viên của Trình Tiêu cũng chẳng khá hơn là bao. Hoặc cũng có thể cô đã thức thời nhận ra, diễn xuất của mình còn nhiều hạn chế, nên số lượng phim cô đóng chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Xem thêm: Tiêu Chiến phủi sạch quan hệ, tuyên bố không quen biết Vương Nhất Bác

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Xuân Kỳ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ