Phim Ảnh

Trần Tinh Húc và Chương Nhược Nam nên duyên trong phim mới, dân tình tán thành vì quá đẹp đôi

An Nhiên
Chia sẻ

Trần Tinh Húc có thể sẽ hợp tác với Chương Nhược Nam trong bộ phim Anh cũng có ngày hôm nay.

Một số nguồn tin cho biết, tiểu thuyết Anh Cũng Có Ngày Hôm Nay sẽ được chuyển thể thành phim. Tác phẩm này chuẩn bị khai máy vào quý 2 năm nay, do Trần Tinh Húc và Chương Nhược Nam chủ diễn.

Phim thuộc chủ đề lãng mạn đô thị dành cho giới thượng lưu. Tác phẩm vừa có sự lãng mạn vừa pha thêm chút hài hước nhẹ nhàng.

Nội dung phim xoay quanh Thành Dao, nữ sinh viên mới ra trường ấp ủ ước mơ trở thành luật sư. Sau đó, cô gặp Tiền Hằng, ông chủ của một công ty luật nổi tiếng.

Tiền Hằng được mệnh danh là "khối u ác tính của ngành" vì thông minh nhưng độc mồm độc miệng. Anh không phải người lăng nhăng nhưng sống theo nguyên tắc chỉ yêu đương không kết hôn.

Ngược lại, Thành Dao là một cô gái xinh đẹp đơn thuần, kinh nghiệm làm việc cũng rất ít ỏi. Vì vậy, cô đã đi theo Tiền Hằng và được ông chủ của mình dạy bảo từ từ.

Xem thêm: Đàn em Dương Mịch hất cẳng Ngu Thư Hân để nên duyên cùng La Vân Hi trong Trường Nhai Trường?

Đặc biệt, nam chính được miêu tả là người cao to tuấn tú, có khí chất nổi bật và đôi mắt mê người. Trong giới luật, anh được nhận xét là cực kỳ khôn ngoan nhưng ngang ngược càn rỡ, không có tinh thần chính nghĩa.

Từ những đặc điểm này, cư dân mạng đều gật gù đồng tình khi giao vai chính cho Trần Tinh Húc và Chương Nhược Nam.

Trần Tinh Húc vai Lý Thừa Ngân.

Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1996 từng hóa thân thành dạng nhân vật mưu mô xảo quyệt là Lý Thừa Ngân (phim Đông Cung). Cho đến nay, khán giả vẫn cực kỳ ấn tượng về vai diễn này của anh. Bên cạnh đó, Trần Tinh Húc còn có ngoại hình sáng, rất hợp để đóng dạng vai tổng tài.  

Về phía Chương Nhược Nam, nữ diễn viên bắt đầu ghi dấu ấn khi tham gia phim Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông. Thời điểm ấy, cô cũng được khán giả khen ngợi hết lời vì sở hữu ngoại hình đẹp xuất sắc.

Khi biết tin Chương Nhược Nam và Trần Tinh Húc sẽ kết hợp với nhau, khán giả đều đồng loạt tán thành. Bởi vì ngoại hình của hai người quá tương xứng, nếu đứng chung khung hình sẽ không tìm thấy nổi một "lỗ hổng nhan sắc".

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ lên sóng: Đỏ mặt cảnh hôn cực cháy của Dương Dương - Triệu Tư Lộ

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất