Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Đàn em Dương Mịch hất cẳng Ngu Thư Hân để nên duyên cùng La Vân Hi trong Trường Nhai Trường?

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Có thông tin cho biết dự án Trường Nhai Trường đã đổi nữ chính từ Ngu Thư Hân sang đàn em của Dương Mịch.

Cách đây không lâu, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết La Vân Hi và Ngu Thư Hân sẽ diễn chính trong bộ cổ trang Trường Nhai Trường. Vậy nhưng mới đây, lại có tin Ngu Thư Hân đã bị đàn em cùng công ty của Dương Mịch là Chúc Tự Đan “hất cẳng” khỏi dự án này.

Trước đó, cộng đồng mạng đã được phen xôn xao khi có tin La Vân Hi và Ngu Thư Hân sẽ có dự án hợp tác đầu tay. Đều là những diễn viên trẻ có ngoại hình đẹp vậy nên La Vân Hi và Ngu Thư Hân được khán giả ủng hộ trở thành nam nữ chính của Trường Nhai Trường. Tuy nhiên, diễn xuất cả cả 2 vẫn chưa thực sự làm hài lòng khán giả.

Mới đây, lại có tin dự án Trường Nhai Trường đã định nữ chính là Chúc Tự Đan, nam chính vẫn sẽ giữ nguyên La Vân Hi. So với Ngu Thư Hân, nhiều người cho rằng Chúc Tự Đan là một sự lựa chọn tốt hơn. Tuy không nổi tiếng bằng song “gà cưng” của Dương Mịch lại có diễn xuất tốt, biểu cảm linh hoạt, đa dạng.

Xem thêm: Tiêu Chiến bị đào lại khoảnh khắc thời 'trẻ trâu': Nhan sắc 'gây lú' vì giống Song Joong Ki đến lạ

Trước đó, Chúc Tự Đan cũng từng gây ấn tượng với khán giả qua các vai diễn cổ trang như Huyền Nữ trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Chu Chỉ Nhược trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký… Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất tốt, Chúc Tự Đan được cho là chỉ còn thiếu một tác phẩm bạo để nâng cao tên tuổi.

- Ủng hộ Chúc Tự Đan, tuy không nổi tiếng bằng nhưng diễn xuất khá ổn, đóng cùng La Vân Hi cũng hợp.

- Chúc Tự Đan cho gương mặt đóng vai hiền hay vai ác cũng rất tốt, chemistry với bạn diễn cũng ổn lắm, tiếc là chưa bật lên được.

- So về diễn xuất thì Chúc Tự Đan hơn, hi vọng tin này là thật, thích cô ấy từ vai Huyền nữ rồi cơ.

- Hy vọng La Vân Hi có thể tăng cân lên chút, đóng cùng Chúc Tự Đan đầy linh khí, tươi trẻ thế này sợ La Vân Hi lép vế mất.

Hiện tại, khán giả đang mong đợi thông tin chính thức từ phía đoàn làm phim. Dù là Chúc Tự Đan hay Ngu Thư Hân đóng cặp cùng La Vân Hi thì Trường Nhai Trường vẫn là dự án cổ trang rất đáng mong đợi.

Xem thêm: 5 hội bạn thân trên màn ảnh xứ Hàn: Reply 1988, Vincenzo khiến dân tình nhớ mãi

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ