Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ phụ 'Hộc Châu phu nhân' bị tố 'trà xanh' vì cố tình nhắc tới Dương Mịch:'Chị ấy là thần tượng của tôi'

Hướng Dương
Chia sẻ

Trần Tiểu Vân bị cư dân mạng ném đá vì EQ thấp vì nhắc đến tên đàn chị Dương Mịch trong bình luận so sánh.

Hiện tại bộ phim Hộc châu phu nhân đang là đề tài hot trên mạng xã hội. Vừa mới ra mắt phim đã liên tục thống trị các bảng xếp hạng, thu về lượt xem khủng "vượt mặt" nhiều dự án cùng thời điểm phát sóng. Với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Trần Tiểu Vân,... Hộc châu phu nhân dự sẽ trở thành "bom tấn" mùa cuối năm 2021. 

Ngoài hai diễn viên chính Dương Mịch và Trần Vỹ Đình, khán giả không ngớt lời khen ngợi dành cho Trần Tiểu Vân - người thủ vai Tử Trâm và Đề Lan. Vào vai nhập tâm Tiểu Vân được khán giả yêu mến và để lại bình luận ngợi khen trên các nền tảng mạng xã hội. Mới đây cư dân mạng đã phát hiện ra dòng bình luận đặc biệt giữa Trần Tiểu Vân và một khán giả, vấn đề này lập tức trở thành đề tài gây tranh cãi.

Cụ thể một khán giả đã để lại bình luận: "Chị là điểm sáng duy nhất của bộ phim này, còn xem đến ai kia thì thật gượng gạo". Trần Tiểu Vân đã trả lời: "Cảm ơn đã thích tôi, chị Mịch là thần tượng của tôi, chị ấy là 1 nghệ sĩ rất kính nghiệp và rất chịu khó, được đóng bộ phim này với chị ấy là vinh hạnh của tôi". Ngay lập tức Trần Tiểu Vân đã trở thành điểm sáng vì khen đàn chị không đúng chỗ, thậm chí còn nhắc thẳng tên. 

Dòng bình luận gây tranh cãi của Trần Tiểu Vân

Trong khi khán giả kia không hề nhắc đến tên Dương Mịch nhưng Trần Tiểu Vân lại thẳng thừng nhắc tên đàn chị, giọng điệu khen ngợi nhưng thực chất đang cố tình "cà khịa" Dương Mịch. Điều này đã khiến người qua đường và fan của "tiểu hoa đán" 85 không hài lòng. Mọi người cho rằng Trần Tiểu Vân thật thảo mai, đúng chất "trà xanh" khi lôi kéo Dương Mịch vào câu chuyện này.

Xem thêm: Mất đi 'tiểu hoa' Dương Tử, Hoan Thụy Thế Kỷ còn những nhân tố tiềm năng nào?

Ở một diễn biến khác, một fan nói: "Tôi chỉ xem phần của Đề Lan (Trần Tiểu Vân đảm nhận) và Hoàng đế thôi, còn lại đều tua nhanh", Tiểu Vân trả lời: "Mỗi cảnh phim đều rất đáng xem, cũng là sự cố gắng của cả đoàn". Giữa muôn vàn bình luận Trần Tiểu Vân lại lựa chọn những bình luận nhạy cảm, mang tính động chạm hay so sánh hạ bệ bạn diễn khiến cư dân mạng vô cùng khó chịu.

Cô này "trà xanh" quá vậy, người ta còn chưa gọi đến tên ai luôn á, sao cứ phải lựa bình luận này để trả lời vậy.

+ Chọn bình luận này để trả lời.... cô ta bị sao vậy?

+ Đây cũng không phải lần đầu của Trần Tiểu Vân rồi, chúng ta xem phim đi, không cần thiết phải uống trà xanh đâu 

+ Câu trả lời chứng tỏ EQ thấp vì người ta đâu có nhắc đến tên ai đâu. Tiểu Vân lôi Dương Mịch vào như vậy là không hay rồi, bị ném đá là đúng

+ Trên phim Tiểu Vân rất dễ thương nhưng ngoài đời thì "trà xanh" thật sự

+ Trần Tiểu Vân nổi danh "trà xanh" từ xưa rồi mà

+ Trần Tiểu Vân thiệt là giỏi quá đi mà, người ta chưa kêu đến tên Dương Mịch, bản thân cô đã lên nói thẳng tên Dương Mịch ra rồi, xem thì giống như khen Dương Mịch, thực tế lại đang chê, có lẽ cô này cũng cảm thấy Dương Mịch diễn tệ như người kia nhỉ.

Xem thêm: Không hổ danh nữ hoàng rating 'Hộc châu phu nhân' của Dương Mịch ẵm view khủng sau ít giờ ra mắt

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN