Phim Ảnh

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2 khởi quay: Triệu Lộ Tư hội ngộ Dương Dương?

Anh Tú
Chia sẻ

Xuất hiện tin đồn Dương Dương và Triệu Lộ Tư 'yêu lại từ đầu' trong dự án cổ trang Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2.

Kể từ lúc ra mắt đến nay, sự nghiệp của Triệu Lộ Tư phát triển tương đối thuận lợi. Ngay cả khi vướng phải vô số lùm xùm về nhân cách, học vấn nhưng từng đó vẫn không thể làm ảnh hưởng tới tài nguyên của nữ diễn viên. 

Xuất đạo chưa lâu, cô đã được giao cho vai nữ chính trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, hợp tác chung với Tiêu Chiến và nhanh chóng "phi thăng" thành công nhờ Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, còn được dân tình ưu ái gọi bằng cái tên "Thánh nữ xuyên không". 

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2 khởi quay: Triệu Lộ Tư hội ngộ Dương Dương? Ảnh 1
Tạo hình của Triệu Lộ Tư ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. 

Ba năm sau khi Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn lên sóng, trên mạng bất ngờ bùng nổ thông tin dự án sẽ được sản xuất thêm phần 2. Thế nhưng, khán giả còn chưa kịp ăn mừng thì lại phải đón nhận "tin dữ" rằng dàn cast sẽ thay máu, đổi mới toàn bộ. 

Tuy nhiên, theo nguồn tin mới nhất, nữ chính Triệu Lộ Tư vẫn tiếp tục tham gia Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2, không những vậy, phim còn có sự xuất hiện của Dương Dương, thay thế cho Đinh Vũ Hề. Ngoài ra, dàn diễn viên phụ trong dự án còn "chiêu mộ" được Trịnh Nghiệp Thành và Tuyên Lộ. 

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2 khởi quay: Triệu Lộ Tư hội ngộ Dương Dương? Ảnh 2
Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2 khởi quay: Triệu Lộ Tư hội ngộ Dương Dương? Ảnh 3

Cũng theo tiết lộ, phần 2 của phim có thể sẽ khai máy vào tháng 6 tới. Một lượng lớn thông tin xuất hiện cùng lúc khiến khán giả hoang mang, bất ngờ, xen lẫn niềm vui sướng khó tả, ai nấy đều mong mỏi nhà sản xuất và đoàn làm phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2 sớm xác thực. 

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2 khởi quay: Triệu Lộ Tư hội ngộ Dương Dương? Ảnh 4
Màn song kiếm hợp bích trước đó của Dương Dương và Triệu Lộ Tư không được đánh giá cao. 

Bên cạnh đó, nhiều netizen lại cho rằng không thể có chuyện Dương Dương chấp nhận tái hợp cùng Triệu Lộ Tư, một phần vì quá khứ không mấy vui vẻ khi hai người làm việc chung trong Thả Thí Thiên Hạ, và hơn hết là có khả năng sắp tới đây mỹ nam sinh năm 1992 sẽ gia nhập đoàn Phàm Nhân Tu Tiên. 

Xem thêm: Tình cũ Triệu Lệ Dĩnh gây phẫn nộ vì hành vi vô đạo đức: Thế này mà không bị phong sát thì hơi phí

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin mới nhất