Phim Ảnh

Tình cũ Triệu Lệ Dĩnh gây phẫn nộ vì hành vi vô đạo đức: Thế này mà không bị phong sát thì hơi phí

Anh Tú
Chia sẻ

Tình màn ảnh một thời của Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn bị đào lại quá khứ lái xe gây tai nạn.

Trương Hàn hiện đang là cái tên được bàn tán và gây tranh cãi nhiều nhất hiện nay trên khắp các trang mạng Trung Quốc cũng như nước ngoài sau khi quá khứ lái xe gây tai nạn từ nhiều năm trước bị đào lại. Dù chuyện xảy ra đã lâu, nhưng mỗi lần nhớ tới hành vi vô trách nhiệm đó của Trương Hàn, dư luận lại tức sôi máu, thậm chí nhiều người còn đòi anh “giải nghệ”, đồng thời cho rằng nam diễn viên xứng đáng bị phong sát. 

Tình cũ Triệu Lệ Dĩnh gây phẫn nộ vì hành vi vô đạo đức: Thế này mà không bị phong sát thì hơi phí Ảnh 1
Trương Hàn bị ném đá trên mọi mặt trận vì quá khứ tệ hại. 

Theo giới truyền thông Trung đưa tin, vào hồi tháng 3/2007, Trương Hàn trong một lần lái xe đã bị cảnh sát giao thông tuýt còi vì nghi ngờ anh vi phạm luật giao thông. Đáng nói, thay vì dừng xe, chấp hành hiệu lệnh, Trương Hàn lại cố tình ngó lơ, nhấn ga chạy đi, khiến vị cảnh sát này bị kéo lê hơn 100m, gãy tay và để lại di chứng nghiêm trọng. 

Tình cũ Triệu Lệ Dĩnh gây phẫn nộ vì hành vi vô đạo đức: Thế này mà không bị phong sát thì hơi phí Ảnh 2

Tuy nhiên, do thời điểm đó Internet chưa thực sự phát triển và phổ biến như bây giờ, nên Trương Hàn không phải chịu quá nhiều sức ép từ dư luận. Sau khi bị tạm giữ hình sự, sao nam Sam Sam Đến Rồi đã được thả ra và vẫn đi đóng phim như bình thường, coi như không có chuyện gì xảy ra, càng chẳng có chuyện sám hối cho hành vi của mình. Bất bình hơn cả, khi trả lời phỏng vấn, nam diễn viên còn chối bỏ mọi trách nhiệm và đổ hết lỗi cho người cảnh sát giao thông. 

Tình cũ Triệu Lệ Dĩnh gây phẫn nộ vì hành vi vô đạo đức: Thế này mà không bị phong sát thì hơi phí Ảnh 3

Vào ngày 19/5/2023, một blogger cho biết vị cảnh sát giao thông bị Trương Hàn gây tai nạn năm đó đã qua đời do biến chứng thận. Trước cơn phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng, yêu cầu lên tiếng giải thích, phía Trương Hàn và phòng làm việc vẫn một mực giữ im lặng, không đưa ra bất cứ phản hồi nào. Chính thái độ phớt lờ này lại càng làm cho sự việc thêm căng thẳng và ầm ĩ hơn. 

Trương Hàn từng ghi ấn tượng với khán giả thông qua loạt bộ phim ăn khách như Sam Sam Đến Rồi, Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ, Huyền Của Ôn Noãn,... 

Xem thêm: Lộ bằng chứng Bạch Lộc - La Vân Hi phim giả tình thật, phen này hết đường chối cãi

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin mới nhất