Phim Ảnh

Trấn Thành trên phim trường khó tính ra sao mà ai cũng sợ?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trong clip hậu trường vừa được tung ra có thể thấy, Trấn Thành tập trung cao độ khi quay Nhà Bà Nữ.

Đầu năm nay, Trấn Thành sẽ chính thức trở lại với phim điện ảnh thứ hai của anh mang tên Nhà Bà Nữ, dự kiến ra mắt vào mùng 1 Tết 2023. 

Với mong muốn mang đến những điều chân thật nhất từ cuộc sống lên phim, Trấn Thành cầu toàn từ quá trình tiền kỳ Nhà Bà Nữ cho đến lúc ghi hình. Khi lên set quay, Trấn Thành luôn trong tâm thế tập trung cao độ, dồn hết mọi chất xám và sức lực để cho ra đời những thước phim chất lượng, cảm xúc nhất. 

Trấn Thành trên phim trường khó tính ra sao mà ai cũng sợ? Ảnh 1

Nam đạo diễn cũng rất quan tâm và thường xuyên hỗ trợ đồng nghiệp. Nếu cảm thấy diễn viên chưa nuôi đủ cảm xúc hay có cách diễn chệch đi với tâm lý nhân vật, anh sẽ góp ý ngay và thậm chí trực tiếp thị phạm. 

Các diễn viên của Nhà Bà Nữ như Lê Giang, Uyển Ân, Khả Như hay Lê Dương Bảo Lâm đều có những ấn tượng khó phai về Trấn Thành ở vai trò đạo diễn. Dù là nghệ sĩ đã làm nghề lâu năm như Lê Giang hay đàn em mới vào nghề là Uyển Ân, Trấn Thành đều muốn họ thể hiện được vai diễn ở phong độ cao nhất. 

Trấn Thành trên phim trường khó tính ra sao mà ai cũng sợ? Ảnh 2
Trấn Thành trên phim trường khó tính ra sao mà ai cũng sợ? Ảnh 3

Video hậu trường được ê-kíp Nhà Bà Nữ hé lộ gần đây còn cho thấy nhiều màn thị phạm “cực căng” của Trấn Thành. Có thể thấy, độ kịch tính của Nhà Bà Nữ không phải dạng vừa. Những tình tiết dù chỉ mới thoáng qua nhưng cũng đã đủ báo hiệu cho một câu chuyện gia đình đầy drama, hứa hẹn cảm xúc bùng nổ cho khán giả.

Tái xuất đường đua điện ảnh lần này với Nhà Bà Nữ, Trấn Thành vẫn chọn khai thác chủ đề gia đình. Bộ phim Nhà Bà Nữ sẽ xoay quanh tình thân, những xung đột bên trong gia đình bà Ngọc Nữ - chủ quán bánh canh cua nức tiếng Sài Gòn. 

Trấn Thành trên phim trường khó tính ra sao mà ai cũng sợ? Ảnh 4

Bên cạnh vai trò đạo diễn, Trấn Thành cũng sẽ vào vai Phú Nhuận, chồng của nhân vật Ngọc Như do Khả Như thủ vai trong phim. Ngoài ra, Nhà Bà Nữ hội tụ nhiều tên tuổi diễn viên nổi bật của showbiz Việt như: Lê Giang, Uyển Ân, Khả Như, Song Luân, NSND Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Lê Dương Bảo Lâm, Quỳnh Lý, Phương Lan…

Nhà Bà Nữ dự kiến công chiếu 22.01.2023 (Mùng Một Tết Quý Mão). 

Xem thêm: Hé lộ tạo hình của Adam Warlock trong phim siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất