Phim Ảnh

Hé lộ tạo hình của Adam Warlock trong phim siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Adam Warlock của Will Poulter chính thức xuất hiện, Gamora tái ngộ đồng đội trong Guardians Of The Galaxy Vol. 3.

Mới đây, trailer phim Guardians of the Galaxy Vol. 3 (Tựa Việt: Vệ Binh Dải Ngân Hà 3) đã được phát hành. Trong đó, Adam Warlock của Will Poulter chính thức xuất hiện và Gamora tái ngộ đồng đội, tạo hình đầu tiên của họ cũng được hé lộ.

Theo trailer, sau Thor: Love And Thunder, nhóm Vệ binh vẫn phải du hành đến nhiều thế giới khác nhau để bảo vệ người dân toàn vũ trụ khỏi các hiểm họa. Trái ngược với vẻ ngoài “chuyên nghiệp”, Drax (Dave Bautista) vẫn “ăn hại” như xưa khi vô tình ném trái banh trúng một bé gái khiến cả nhóm bị người dân phản kháng.

Hé lộ tạo hình của Adam Warlock trong phim siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 Ảnh 1

Sau khi Gamora hy sinh trong Avengers: Infinity War, một phiên bản Gamora từ dòng thời gian khác đến Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) nhưng không có cảm xúc gì với đội Vệ binh. Do đó mà Star-Lord/Peter Quill (Chris Pratt) vì đau buồn vì mất đi người yêu, đồng thời luôn muốn tìm lại phiên bản Gamora mới này.

Hé lộ tạo hình của Adam Warlock trong phim siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 Ảnh 2

Thế nhưng, họ vẫn phải gác lại mọi thứ để cùng nhau đối phó với một kẻ thù mới có đủ sức phá hủy cả vũ trụ và từng thành viên trong nhóm. Nhân vật này chính là High Evolutionary do Chukwudi Iwuji thể hiện.

Hé lộ tạo hình của Adam Warlock trong phim siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 Ảnh 3

Trong truyện tranh, High Evolutionary mang nhiều siêu năng lực như trí thông minh siêu phàm, thần giao cách cảm, siêu năng ngoại cảm, dự đoán sự kiện và khả năng nhận thức vũ trụ, thao túng vật chất và năng lượng quy mô lớn, tự thay đổi kích thước. 

Bộ giáp của gã có ý chí riêng và ban cho chủ nhân sức mạnh siêu phàm, độ bền và khả năng tái sinh cao. Do đó mà High Evolutionary là một phản diện hùng mạnh có đủ sức xé tan cả nhóm Vệ binh.

Hé lộ tạo hình của Adam Warlock trong phim siêu anh hùng Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 Ảnh 4

May mắn là họ không phải chiến đấu một mình khi Adam Warlock chính thức xuất hiện. Nhân vật từng được “nhá hàng” ở Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017) khi Ayesha (Elizabeth Debicki) muốn tạo ra một “đứa con” để tiêu diệt nhóm Vệ binh. Nhưng Adam khả năng cao sẽ trở thành một thành viên trong nhóm. Ngoài ra, Gamora cũng sẽ trở lại và tái hợp với các đồng đội.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 do James Gunn cầm trịch, với sự tham gia của dàn diễn viên: Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Karen Gillan,... Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 05/05/2023.

Xem thêm tại: Haruka Abe - nữ diễn viên gốc Á mới nổi ở Hollywood

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất