Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trần Sơn Thông và Giang Mỹ Nghi khóc khi lên ngôi Thị đế - Thị hậu TVB 2022

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Ngôi vị Thị đế - Thị hậu TVB 2022 đã chính thức tìm được chủ nhân.

Tối 8/1, Lễ trao giải TVB 2022 đã chính thức diễn ra, quy tụ sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hồng Kông. Điểm nhấn đáng chú ý nhất tại mùa giải năm nay là sự lên ngôi Thị Hậu - Thị Đế của Giang Mỹ Nghi và Trần Sơn Thông sau nhiều năm cống hiến cho nghiệp diễn. Đặc biệt, phim Nghèo Học Làm Sang của Giang Mỹ Nghi cũng xuất sắc nhận giải Phim truyền hình hay nhất năm.

Trần Sơn Thông và Giang Mỹ Nghi khóc khi lên ngôi Thị đế - Thị hậu TVB 2022 Ảnh 1

Lễ trao giải TVB là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm vinh danh những cá nhân, tập thể có cống hiến nổi bật cho mảng phim ảnh trong vòng 1 năm qua. Thảm đỏ sự kiện quy tụ sự tham gia của các diễn viên đình đám như: Quách Khả Doanh, Miêu Kiều Vỹ, Đào Đại Vũ, Ngô Khải Hoa, Giang Mỹ Nghi, Trần Sơn Thông, Đặng Chí Kiên,...

Trần Sơn Thông và Giang Mỹ Nghi khóc khi lên ngôi Thị đế - Thị hậu TVB 2022 Ảnh 2

Kết quả giải thưởng TVB 2022 không gây quá nhiều tranh cãi so với các năm trước. Những đề cử được gọi tên cho danh hiệu cao nhất đều được đánh giá là xứng đáng nếu so với màn thể hiện và sự cống hiến của họ trong lĩnh vực phim ảnh nước nhà.

Giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất (Thị hậu) đã được trao cho Giang Mỹ Nghi trong phim Nghèo Học Làm Sang. Đây là vai diễn nhận được nhiều đánh giá tích cực của Giang Mỹ Nghi, phim do cô đóng cũng được vinh danh ở hạng mục Phim truyền hình hay nhất.

Trần Sơn Thông và Giang Mỹ Nghi khóc khi lên ngôi Thị đế - Thị hậu TVB 2022 Ảnh 3
Trần Sơn Thông và Giang Mỹ Nghi khóc khi lên ngôi Thị đế - Thị hậu TVB 2022 Ảnh 4
Chiến thắng của Giang Mỹ Nghi ở ngôi Thị hậu được lòng số đông khán giả.

Trần Sơn Thông không giấu nổi sự xúc động khi được gọi tên ở giải Nam diễn viên xuất sắc nhất (Thị đế) với vai diễn trong Tòa Nhà Kim Tiêu 2. Trong phần phát biểu khi nhận giải, Trần Sơn Thông đã bày tỏ sự biết ơn đến những ai đã hỗ trợ mình suốt thời gian qua, trong đó có Tăng Chí Vỹ.

Trần Sơn Thông và Giang Mỹ Nghi khóc khi lên ngôi Thị đế - Thị hậu TVB 2022 Ảnh 5
Thị đế Trần Sơn Thông xúc động vì những nỗ lực của mình đã được đề đáp xứng đáng.

Bên cạnh đó, giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất được trao cho Đặng Chí Kiên (Nghèo Học Làm Sang), Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất thuộc về Tưởng Gia Mân (Sàn Đấu Phái Đẹp),... Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào những dự án tiếp theo của dàn sao TVB trong năm tới.

Xem thêm tại: Top sao Cbiz được tìm kiếm nhiều nhất Weibo: Vương Nhất Bác trên cơ Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh thua đàn em

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN