Phim Ảnh

Rating ngày càng kém, TVB phải mời Xa Thi Mạn trở về để 'cứu cánh'

An Nhiên
Chia sẻ

Đài TVB của HongKong đã mời hai diễn viên đình đám là Xa Thi Mạn - Dương Di quay lại đóng phim để cứu vớt rating.

Theo truyền thông Hong Kong, lãnh đạo đài TVB đang lên kế hoạch xây dựng kịch bản phim mang tên News Girl. Tác phẩm này được dựa trên nội dung của bộ phim truyền hình Mỹ The Morning Show.  

Theo đó, TVB sẽ phối hợp với nhà mạng Trung Quốc để thực hiện dự án trên. Đồng thời, News Girl cũng được quay các phân đoạn ngoại cảnh tại Trung Quốc.

Rating ngày càng kém, TVB phải mời Xa Thi Mạn trở về để 'cứu cánh' Ảnh 1
News Girl được xây dựng dựa trên The Morning Show

Truyền thông cho biết thêm, phía TVB đã mời hai diễn viên hàng đầu làng giải trí Hong Kong là Xa Thi Mạn và Dương Di tham gia dự án. Nhà đài hy vọng có thể gia tăng tỷ suất người xem khi có sự góp mặt của hai thị hậu vừa có tài vừa có sắc.  

Dương Di và Xa Thi Mạn từng hợp tác trong bộ phim cổ trang đình đám Cung Tâm Kế. Tuy nhiên, sau một loạt tác phẩm tại TVB, Xa Thi Mạn đã rời đi và phát triển sự nghiệp ở Đại Lục.

Rating ngày càng kém, TVB phải mời Xa Thi Mạn trở về để 'cứu cánh' Ảnh 2
Dương Di và Xa Thi Mạn trong Cung Tâm Kế

Trong khi đó, Dương Di cũng hạ sinh bé thứ hai vào cuối năm 2021 nên cô dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình. Sau thời gian nghỉ ngơi, nữ diễn viên đã tái xuất với vai nữ chính trong phim Gia Tộc Vinh Diệu.

Đã một thời gian dài khán giả không thấy Xa Thi Mạn và Dương Di đóng phim chung. Do đó, việc cả hai tái hợp tác trong News Girl nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Rating ngày càng kém, TVB phải mời Xa Thi Mạn trở về để 'cứu cánh' Ảnh 3
Xa Thi Mạn
Rating ngày càng kém, TVB phải mời Xa Thi Mạn trở về để 'cứu cánh' Ảnh 4
Dương Di

TVB từng có thời kỳ cực kỳ phát triển khi sở hữu dàn diễn viên khủng của Hong Kong. Nhưng thời gian qua, nhà đài đã chứng kiến sự ra đi của kha khá ngôi sao đình đám.  

Hiện, TVB đang cố gắng tạo điều kiện để lăng xê người mới. Thế nhưng, năng lực diễn xuất của các diễn viên còn hạn chế nên chất lượng phim cũng vì thế mà giảm sút.

Khi các tác phẩm truyền hình không ghi được dấu ấn, khán giả cũng dần quay lưng với nhiều dự án của nhà đài. Do vậy, TVB đang cạn kiện nguồn nhân lực và phải tìm cách để thu hút nhân tài cũng như "cứu vớt" rating đang giảm sút.

Xem thêm: Những nhân vật phản diện được khán giả yêu mến trong phim Hoa ngữ: Xa Thị Mạn 'bậc thầy' diễn xuất

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"