Phim Ảnh

Trần Phi Vũ vượt Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác để lập thành tích này

An Nhiên
Chia sẻ

Là con nhà nòi nhưng Trần Phi Vũ đã lập thành tích mới không cần cha mẹ.

Có cha là đạo diễn nổi tiếng, mẹ là diễn viên xinh đẹp, Trần Phi Vũ sinh ra đã "ngậm thìa vàng". Gia thế lớn cũng khiến nam diễn viên được mệnh danh là "Thái tử Cbiz".

Việc có xuất thân tốt giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp diễn xuất của Trần Phi Vũ. Nhưng cũng chính điều này vô tình làm nam diễn viên bị nghi ngờ về thực lực, đồng thời cũng phải mang nhiều áp lực.

Trần Phi Vũ vượt Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác để lập thành tích này Ảnh 1

Mới đây, Trần Phi Vũ đã thực sự ghi dấu ấn với khán giả qua Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em. Bộ phim thanh xuân này giúp nam diễn viên nâng cao danh tiếng, nhiều người cũng biết anh qua vai diễn chứ không chỉ là cái mác "con của Trần Khải Ca".

Nhờ sức hút của tác phẩm, số lượng fan của Trần Phi Vũ đã tăng nhanh chóng mặt. Chỉ trong tháng 11, anh tăng tổng cộng 3.660.004 lượng fans trên tất cả các nền tảng mạng xã hội.

Trần Phi Vũ vượt Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác để lập thành tích này Ảnh 2

Với thành tích này, anh cũng vượt những tên tuổi đình đám như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác và trở thành nghệ sĩ dựa vào tác phẩm có lượng fan tăng nhiều nhất tháng 11. Điều này cho thấy, dù Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em không đưa Trần Phi Vũ lên hàng đỉnh lưu nhưng anh vẫn thu hút được thêm nhiều fan mới.

Sắp tới, bộ phim điện ảnh Đếm Ngược Nói Yêu Em do Trần Phi Vũ đóng chính sẽ ra rạp. Với sự phát triển như hiện nay của nam diễn viên, nhiều người tin rằng phim sẽ đạt được thành tích tốt.

Trần Phi Vũ vượt Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác để lập thành tích này Ảnh 3
Poster Hạo Y Hành

Ngoài ra, dự án đam mỹ được đầu tư khủng Hạo Y Hành (chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn) do Trần Phi Vũ – La Vân Hi đóng chính đang chờ ngày phát sóng. Nếu bộ phim này được chiếu thành công, cặp đôi chính hoàn toàn có khả năng nổi tiếng, thậm chí còn có thể bước vào hàng đỉnh lưu như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác.

Xem thêm: Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em gặp biến vì Trần Phi Vũ vô lễ với Tiêu Chiến?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất