Phim Ảnh

Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em gặp biến vì Trần Phi Vũ vô lễ với Tiêu Chiến?

An Nhiên
Chia sẻ

Trần Phi Vũ đang trên đà nổi tiếng nhờ Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em thì vô tình gặp biến.

Trần Phi Vũ xuất thân là con nhà nòi khi có bố là đại đạo diễn, mẹ cũng là diễn viên nổi tiếng. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng anh đã tham gia nhiều phim chế tác lớn, được đầu tư công phu.

Thời gian này, anh còn được nhiều người biết tới khi đóng chính trong Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em. Bộ phim thanh xuân vườn trường này nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả, đặc biệt là những người trẻ.

Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em gặp biến vì Trần Phi Vũ vô lễ với Tiêu Chiến? Ảnh 1

Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em cũng có khởi đầu rất khả quan khi mở điểm douban 7.2 với nhiều đánh giá tích cực. Nhưng phim kết thúc chưa lâu, trên douban đã xuất hiện đánh giá 1 sao mà không nêu lý do cụ thể.

Trước khi phim gặp biến, Trần Phi Vũ từng tham gia một sự kiện với sự góp mặt của nhiều minh tinh. Hậu buổi lễ, fan của anh và fan Tiêu Chiến đã xảy ra bất hòa.

Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em gặp biến vì Trần Phi Vũ vô lễ với Tiêu Chiến? Ảnh 2

Người hâm mộ Tiêu Chiến trách Trần Phi Vũ là hậu bối nhưng không chào đàn anh và không tôn trọng tiền bối. Tuy nhiên, fan nam diễn viên sinh năm 2000 lại trách ngược đối phương vì tài tử phim Trần Tình Lệnh không chào đàn em trước.

Từ đây, nhiều người cho rằng Trần Phi Vũ đang làm cao với Tiêu Chiến. Dù sự kiện đã kết thúc nhưng fan hai bên vẫn đấu tố qua lại, ai cũng có lý lẽ riêng của mình. 

Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em gặp biến vì Trần Phi Vũ vô lễ với Tiêu Chiến? Ảnh 3

Không ít khán giả phỏng đoán vì fan hai nhà khẩu chiến nên Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em bị đánh giá một sao. Nhưng cũng có nhiều người cho rằng biến của phim chưa chắc đã liên quan đến Tiêu Chiến. Họ cũng cảm thấy không nên đồn đoán linh tinh vì chưa có bằng chứng xác thực cụ thể.

Bên cạnh đó, một bộ phận tinh ý nhận ra không chỉ Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em mà nhiều phim khác của Trần Phi Vũ cũng gặp tình trạng tương tự. Vì vậy, đây có thể là hành động chung của một nhóm anti-fan muốn hạ thấp các bộ phim của nam diễn viên.

Xem thêm: Bỏ Dương Tử, Tiêu Chiến và Vương Hạc Đệ trở thành couple được quan tâm nhất Cbiz

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất