Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trần Phi Vũ - Tiêu Chiến chung khung hình: Nhân đôi visual nhưng lại để nhân vật nhỏ bé chiếm spotlight

Anh Tú
Chia sẻ

Trần Phi Vũ - Tiêu Chiến đã có dịp chiêu đãi netizen 'bữa tiệc thị giác' khi chung khung hình trong Đêm hội Weibo 2022.

Đúng như thông báo trước đó, Đêm hội Weibo 2022 (Hội nghị Tầm nhìn Weibo 2022) đã chính thức diễn ra vào tối ngày 29/11 vừa qua với sự góp mặt của dàn minh tinh nổi tiếng Cbiz như Tiêu Chiến, Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư, Angelababy,... 

Cũng trong đêm hội lớn này, Tiêu Chiến và sao nam Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa - Trần Phi Vũ đã có dịp đụng mặt, thậm chí ban tổ chức sự kiện còn xếp hai người ngồi cạnh nhau, nhờ vậy mà netizen đã được hưởng trọn "phúc lợi", ngắm nhìn nhan sắc cực phẩm tới "no con mắt". 

Trần Phi Vũ - Tiêu Chiến chung khung hình: Nhân đôi visual nhưng lại để nhân vật nhỏ bé chiếm spotlight Ảnh 1
Trần Phi Vũ - Tiêu Chiến chung khung hình: Nhân đôi visual nhưng lại để nhân vật nhỏ bé chiếm spotlight Ảnh 2
Dù Trần Phi Vũ và Tiêu Chiến rất đẹp trai nhưng vẫn không thể ngăn nổi cư dân mạng chú ý tới "hai bà tám" Mạnh Tử Nghĩa và Dương Siêu Việt ở phía sau. 

Tuy nhiên, dù đúng là Tiêu Chiến - Trần Phi Vũ đẹp thật, ngoại hình và khí chất hệt như "soái ca" bước ra từ thế giới ngôn tình, nhưng lần này vẫn phải chịu cảnh nhường spotlight cho hai sao nữ ngồi đằng sau, đó là Dương Siêu Việt và nữ diễn viên Trần Tình Lệnh - Mạnh Tử Nghĩa. 

Nếu như Trần Phi Vũ và Tiêu Chiến ở phía trên an tĩnh, nghiêm túc bao nhiêu, thì ở hàng ghế dưới Dương Siêu Việt và Mạnh Tử Nghĩa "ồn ào" bấy nhiêu, ngay cả khi có người ngồi chắn ở giữa, nhưng vẫn không thể cản được "máu bà tám" ngấm sâu trong người hai vị mỹ nhân này, khiến cư dân mạng không khỏi buồn cười. 

Trần Phi Vũ - Tiêu Chiến chung khung hình: Nhân đôi visual nhưng lại để nhân vật nhỏ bé chiếm spotlight Ảnh 3
Trần Phi Vũ - Tiêu Chiến chung khung hình: Nhân đôi visual nhưng lại để nhân vật nhỏ bé chiếm spotlight Ảnh 4
Mạnh Tử Nghĩa và Dương Siêu Việt "tám" quên lối về. 

Ngoài ra, tại Đêm hội Weibo năm nay, Tiêu Chiến, Trần Phi Vũ và Dương Siêu Việt đều đón tin vui, có giải thưởng mang về. Trong khi Tiêu Chiến giành được giải Diễn viên biểu hiện tốt của năm, thì Trần Phi Vũ và ngôi sao họ Dương được xướng tên lần lượt ở hai hạng mục: Diễn viên đáng chú ý và Diễn viên mới của năm. 

Trần Phi Vũ - Tiêu Chiến chung khung hình: Nhân đôi visual nhưng lại để nhân vật nhỏ bé chiếm spotlight Ảnh 5

Trần Phi Vũ với bộ phim chuyển thể Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (tên mới: Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em) đang nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả tại Trung Quốc đại lục cũng như nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Được biết, tập cuối của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa sẽ lên sóng vào ngày 30/11 tới. 

Trần Phi Vũ - Tiêu Chiến chung khung hình: Nhân đôi visual nhưng lại để nhân vật nhỏ bé chiếm spotlight Ảnh 6
Nhân vật Lý Tuân của Trần Phi Vũ đang rất được netizen yêu thích.  

Xem thêm: 'Tình cũ' Bạch Lộc gặp họa, bị fan cuồng xâm phạm đời tư nghiêm trọng

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN