Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Tình cũ' Bạch Lộc gặp họa, bị fan cuồng xâm phạm đời tư nghiêm trọng

Anh Tú
Chia sẻ

Sự việc 'người tình màn ảnh' của Bạch Lộc bị fan cuồng xâm phạm quyền riêng tư khiến netizen hết sức phẫn nộ.

Câu chuyện người nổi tiếng gặp họa vì fan cuồng không phải là điều quá xa lạ trong làng giải trí. Dẫu vậy, việc nam diễn viên Trường Nguyệt Tẫn Minh - La Vân Hi bị xâm phạm quyền riêng tư mới đây đã đấy lên một hồi chuông đáng báo động. Đúng là không ai có thể ngăn cản bạn "truy tinh", nhưng hãy theo đuổi thần tượng một cách văn minh và có lý trí. 

'Tình cũ' Bạch Lộc gặp họa, bị fan cuồng xâm phạm đời tư nghiêm trọng Ảnh 1

Cụ thể, dựa theo thông báo mà phòng làm việc của La Vân Hi đăng tải trên Weibo, ngôi sao 8x đã phát hiện thiết bị định vị theo dõi được lắp đặt trong ô tô cá nhân của anh. Dù phía studio không đề cập tới trạng thái hiện tại của nam diễn viên 8x sau vụ việc, song chắc hẳn anh cũng đã bị ảnh hưởng tâm lý ít nhiều. Điều này khiến cư dân mạng và nhất là những fan chân chính không khỏi hoang mang, lo lắng. 

Bên cạnh lên án mạnh mẽ hành vi quấy rối này, phòng làm việc của La Vân Hi cho biết họ đã thu thập đủ bằng chứng theo quy định của pháp luật để khởi kiện. 

'Tình cũ' Bạch Lộc gặp họa, bị fan cuồng xâm phạm đời tư nghiêm trọng Ảnh 2
La Vân Hi bị fan tư sinh theo dõi. 

La Vân Hi lần đầu tiên được biết tới khi góp mặt trong siêu phẩm Bên Nhau Trọn Đời với vai Hà Dĩ Thâm lúc trẻ. Những tưởng đây là cơ hội tốt để anh chàng thăng hạng sự nghiệp, nhưng phải tới tận lúc Hương Mật Tựa Khói Sương lên sóng, cái tên La Vân Hi mới thực sự trở nên phổ biến, trở thành "nam phụ quốc dân" trong lòng khán giả. 

'Tình cũ' Bạch Lộc gặp họa, bị fan cuồng xâm phạm đời tư nghiêm trọng Ảnh 3
'Tình cũ' Bạch Lộc gặp họa, bị fan cuồng xâm phạm đời tư nghiêm trọng Ảnh 4
Tạo hình đẹp nức lòng người của La Vân Hi trong phim Hương Mật Tựa Khói Sương. 

Tuy không có lợi thế về vóc dáng, nhưng gương mặt của La Vân Hi lại đặc biệt phù hợp với các vai diễn cổ trang, diễn xuất cũng thuộc dạng ổn áp. Được biết, sắp tới đây, La Vân Hi cùng Bạch Lộc sẽ ra mắt khán giả dự án hấp dẫn - Trường Nguyệt Tẫn Minh, hứa hẹn khuấy đảo màn ảnh nhỏ. 

'Tình cũ' Bạch Lộc gặp họa, bị fan cuồng xâm phạm đời tư nghiêm trọng Ảnh 5
Trường Nguyệt Tẫn Minh hứa hẹn làm nên chuyện lớn. 

Xem thêm: Dàn tiểu hoa 85 'đọ sắc' trong phim mới: Dương Mịch lộ dấu hiệu lão hóa, Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng thấy rõ

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN