Phim Ảnh

Trần Nghiên Hy bị mắng giữa lúc Mộng Hoa Lục ngày càng nổi tiếng

An Nhiên
Chia sẻ

Trần Nghiên Hy đã nhận về vô số bình luận tiêu cực dù bản thân không gây ra chuyện gì quá đáng.

Từ khi lên sóng đến nay, Mộng Hoa Lục nhận về rất nhiều tín hiệu tích cực. Phim được khen ngợi từ bối cảnh đến dàn diễn viên, đặc biệt là phản ứng hóa học của cặp đôi chính.

Khán giả đồng loạt khen ngoại hình của Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi. Họ cho rằng, cả hai đứng chung khung hình nhìn rất cân xứng.

Gần đây, cặp đôi chính của Mộng Hoa Lục còn lên thẳng hot search vì nụ hôn cực cháy. Phân cảnh thân mật của cả hai khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Nhưng sự nổi tiếng của bộ phim vô tình khiến một người bị vạ lây. Đó là Trần Nghiên Hy - nữ thần thanh xuân một thời của rất nhiều chàng trai.

Xem thêm: Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong nghề, có xứng đáng làm 'người tình' của Tiêu Chiến?

Giữa lúc Mộng Hoa Lục liên tục chiếm lĩnh hot search, vợ của Trần Hiểu cũng được réo tên. Hashtag "Đó là Thẩm Giai Nghi" bất ngờ xuất hiện dù không có sự việc liên quan.

Đáng nói, Trần Nghiên Hy từng hóa thân thành Thẩm Giai Nghi trong Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi. Do đó, số ít cư dân mạng cho rằng cô tự mua hot search để đóng dấu chủ quyền với Trần Hiểu.

Thậm chí, một bộ phận fan couple của Mộng Hoa Lục đã để lại bình luận chỉ trích Trần Nghiên Hy. Những người này thắc mắc vì sao Trần Hiểu lại lấy nữ diễn viên? Đồng thời, họ còn liên tục khen ngợi khí chất của Lưu Diệc Phi.

Từ khi phim chiếu đến nay, Trần Nghiên Hy chưa từng làm gì quá đáng. Cô chỉ yên lặng ủng hộ chồng và không hề gây chiêu trò tạo nhiệt.

Bên cạnh đó, chưa ai có bằng chứng cho thấy vợ của Trần Hiểu mua hot search. Một số người còn nhận định, có thể ai đó ác ý muốn "chơi" cô. Vì thế, cộng đồng mạng cảm thấy bất bình khi Trần Nghiên Hy ngồi im nhưng vẫn bị mắng:

- Triệu Phán Nhi là của Cố Thiên Phàm còn Trần Hiểu của Trần Nghiên Hy, phân biệt dùm đi, lậm phim đến mấy cũng phân biệt dùm đi!

- Phim là phim đời là đời, sao fan couple không phân biệt được cái gì là thật cái gì là giả vậy? 

- Ngoài đời Lưu Diệc Phi với Trần Hiểu không sao tác. Họ quay xong là thôi luôn mà cũng có người ngồi ghép đôi cho bằng được. Xem phim xong không phân biệt được đâu là thực tế, đâu là phim à?

- Từ hồi ông bà Trần lấy nhau đã bị trù chuyện ly hôn nhiều lần rồi. Năm nào cũng tràn vào hỏi họ bao giờ ly hôn. Giờ con của hai người lớn rồi nhưng vẫn bị hỏi như vậy. Cũng may là cả hai cùng nghề chứ Trần Hiền Hy là người bình thường thì chắc chị ấy phát điên mất.

Bộ phim Mộng Hoa Lục được phát sóng vào mỗi tối thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Xem thêm: Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong nghề, có xứng đáng làm 'người tình' của Tiêu Chiến?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất