Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử qua kiểm duyệt, sẵn sàng 'đấu' với Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến?

Theo Nguồn: Internet
Chia sẻ

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử rất có khả năng sẽ đối đầu với Ngọc Cốt Dao do Tiêu Chiến đóng chính trong thời gian tới.

Trầm Vụn Hương Phai là bộ phim Hoa ngữ giành được nhiều sự quan tâm của khán giả hiện nay. Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền danh sách các dự án phim Hoa ngữ đã qua xét duyệt hồ sơ phim chiếu đài. Trong đó, Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử Thành Nghị đóng chính xác nhận qua sơ thẩm phần 1 gồm 40 tập phim và sẵn sàng lên sóng.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử qua kiểm duyệt, sẵn sàng 'đấu' với Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến? Ảnh 1

Thông tin trên khiến người hâm mộ bộ phim Trầm Vụn Hương Phai vô cùng phấn khởi bởi họ đã chờ đợi bom tấn này quá lâu. Dù phía ekip bộ phim chưa có thông báo chính xác nhưng công chúng dự đoán phim có thể lên sóng vào tháng 6 tới. Họ cho rằng những khâu liên quan đến bộ phim đều đã hoàn tất, nếu để quá lâu sẽ dẫn đến việc nhiệt độ phim sụt giảm.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử qua kiểm duyệt, sẵn sàng 'đấu' với Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến? Ảnh 2
Danh sách các bộ phim đã qua kiểm duyệt trong đó có Trầm Vụn Hương Phai phần 1.

Niềm vui của fan Dương Tử và Trầm Vụn Hương Phai chưa kéo dài được bao lâu, trên mạng xã hội lại xôn xao thông tin Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến có thể sẽ lên sóng cùng thời điểm. Bởi thời gian gần đây, ekip Ngọc Cốt Dao cũng gấp rút tuyên truyền và chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để phim có thể ra mắt công chúng.

Xem thêm: Phim của Lưu Diệc Phi không tìm được nam chính, Ngô Lỗi sẽ đến cứu như Trường Ca Hành?

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử qua kiểm duyệt, sẵn sàng 'đấu' với Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến? Ảnh 3
Tiêu Chiến trong Ngọc Cốt Dao.

Dù chưa thể chắc chắn hai bộ phim có lên sóng cùng lúc để cạnh tranh nhau hay không nhưng cộng đồng mạng đã bàn luận vô cùng sôi nổi. Số đông khán giả cho rằng rất khó để dự đoán chuyện thắng - bại nếu Trầm Vụn Hương Phai Ngọc Cốt Dao gặp nhau.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử qua kiểm duyệt, sẵn sàng 'đấu' với Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến? Ảnh 4

Đầu tiên, đây đều là hai bộ phim cổ trang quy tụ dàn diễn viên là đỉnh lưu của Cbiz. Tiêu Chiến và Dương Tử thường xuyên giành ngôi quán quân trong các BXH lưu lượng hay độ nổi tiếng trên các nền tảng. 

Trong đó, Tiêu Chiến có vẻ nhỉnh hơn Dương Tử về lượng fan và độ phủ sóng trên mạng xã hội. Khán giả cho rằng, ở thái cực nhiệt độ phim, Ngọc Cốt Dao sẽ chiến thắng nhờ độ hot của Tiêu Chiến.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử qua kiểm duyệt, sẵn sàng 'đấu' với Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến? Ảnh 5

Tuy nhiên, nếu xét về nội dung phim và kinh nghiệm diễn xuất của dàn cast, Trầm Vụn Hương Phai lại "trên cơ" Ngọc Cốt Dao. Dương Tử là diễn viên được bảo chứng về diễn xuất lẫn rating qua các bộ phim mà cô từng tham gia như: Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật, Thanh Vân Chí,... 

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử qua kiểm duyệt, sẵn sàng 'đấu' với Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến? Ảnh 6
Dương Tử trong Hương Mật Tựa Khói Sương.
Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử qua kiểm duyệt, sẵn sàng 'đấu' với Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến? Ảnh 7
Tiêu Chiến trong Trần Tình Lệnh.

Trong khi đó, Tiêu Chiến từng oanh tạc màn ảnh với Trần Tình LệnhĐấu La Đại Lục. Đây đều là những bộ phim có hiệu ứng tốt nhưng diễn xuất của Tiêu Chiến vẫn chưa quá ấn tượng. Như vậy, ở bình diện rating và nội dung, khán giả cho rằng Trầm Vụn Hương Phai sẽ thắng.

Dù phần 1 của Trầm Vụn Hương Phai chỉ mới qua kiểm duyệt, Ngọc Cốt Dao vẫn chưa có động tĩnh gì nhưng độ hot của hai bộ phim là không thể bàn cãi. Khán giả mong chờ cú "boom" lớn trên màn ảnh Hoa ngữ do hai bộ phim tạo ra.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử qua kiểm duyệt, sẵn sàng 'đấu' với Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến? Ảnh 8

Xem thêm tại: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bị phát hiện đang hẹn hò, có cả bằng chứng?

Chia sẻ

Theo

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN