Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trầm Vụn Hương Phai phần đầu khép lại, Dương Tử lại được khen vì diễn cảnh khóc có hồn

Bình Thanh
Chia sẻ

Diễn xuất của Dương Tử gây bất ngờ trong suốt phần đầu Trầm Vụn Hương Phai.

Sau một thời gian lên sóng, phần đầu của dự án Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính cuối cùng cũng đã đi tới kết cục vào ngày 17/8 vừa qua. 

Trầm Vụn Hương Phai phần đầu khép lại, Dương Tử lại được khen vì diễn cảnh khóc có hồn Ảnh 1

Trong những diễn biến của tập cuối phần đầu, Nhan Đàm (Dương Tử thủ vai) đã lấy lại toàn bộ ký ức đồng thời biết rằng Ứng Uyên (Thành Nghị thủ vai) đã lừa nàng, Ứng Uyên biết lòng nàng ra sao nhưng chàng vẫn chọn chúng sinh thiên hạ. Vì vậy, Nhan Đàm quyết định dứt khoát vượt Vong Xuyên để đoạn tình tuyệt ái, quên đi quá khứ đau khổ này. Với Nhan Đàm, Ứng Uyên có thể từ bỏ nàng thì nàng cũng có thể quên được Ứng Uyên.

Trầm Vụn Hương Phai phần đầu khép lại, Dương Tử lại được khen vì diễn cảnh khóc có hồn Ảnh 2

Phần đầu của phim chính thức khép lại với cái kết buồn và mở ra nhiều tình tiết ngược tâm trong phần phim Trầm Hương Trùng Hoa. Kết cục này cũng khiến nhiều khán giả xem phim và người hâm mộ nguyên tác cảm thấy đau lòng. 

Ngay sau khi tập cuối lên sóng, từ khóa "Đại kết cục của Trầm Vụn Hương Phai" nhanh chóng đạt No 5 hot search mạng xã hội Weibo. Cộng đồng mạng cũng bày tỏ hy vọng biên kịch có thể lựa chọn cho Trầm Vụn Hương Phai: Trầm Hương Trùng Hoa một cái kết trọn vẹn cho mối tình của Nhan Đàm và Ứng Uyên. 

Trầm Vụn Hương Phai phần đầu khép lại, Dương Tử lại được khen vì diễn cảnh khóc có hồn Ảnh 3

Cũng trong tập cuối này, diễn xuất của Dương Tử lại một lần nữa gây sốt bởi vì quá chân thực và cảm động, đặc biệt trong phân cảnh Nhan Đàm quyết định xuyên qua Vong Xuyên để quên đi Ứng Uyên. Cảnh khóc của nữ diễn viên được đánh giá cao vì có hồn và đầy cảm xúc. Trước đó, Dương Tử đã từng nhiều lần được khán giả khen ngợi vì diễn xuất ấn tượng.

Trầm Vụn Hương Phai phần đầu khép lại, Dương Tử lại được khen vì diễn cảnh khóc có hồn Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả:

- Hai tập cuối rất hay, tạm khép lại phần 1 đầy ắp những câu chuyện ái tình đầy màu sắc của thần - ma - yêu - phàm. Diễn xuất của Dương Tử cũng thực sự quá tốt rồi.

- Phim lúc đầu thì đáng yêu, lúc sau thì quá là ngược, xem mà đau lòng giùm nhân vật luôn ấy. Dương Tử diễn cảnh khóc thì là tốt nhất rồi còn gì. 

- Các cảnh khác có thể nghi ngờ được chứ cảnh khóc Dương Tử chưa thấy chê được ở điểm gì, cảm xúc mà tự nhiên nữa. 

- Chúc mừng Trầm Vụn Hương Phai kết thúc phần 1, Trầm Hương Trùng Hoa phải thật thành công nhé. 

Phần hai của Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính sẽ lên sóng tiếp nối ngay sau phần đầu vào ngày 18/8, phim dự kiến có 21 tập và kết thúc vào ngày 26/8.  

Xem thêm: Thương Lan Quyết đẩy nhanh lịch chiếu, quyết chiến với Trầm Vụn Hương Phai và Tinh Hán Xán Lạn

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời