Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Lan Quyết đẩy nhanh lịch chiếu, quyết chiến với Trầm Vụn Hương Phai và Tinh Hán Xán Lạn

Bình Thanh
Chia sẻ

Thương Lan Quyết, Trầm Vụn Hương Phai và Tinh Hán Xán Lạn sẽ đối đầu trực diện trong cuộc đua phim Hoa ngữ sắp tới.

Mặc dù được lên sóng muộn hơn nhưng Thương Lan Quyết hiện đã trở thành đối thủ nặng ký nhất của hai siêu phẩm cổ trang năm 2022 là Trầm Vụn Hương Phai và Tinh Hán Xán Lạn. Cả ba bộ phim đã tạo nên một thế trận đối đầu hấp dẫn giữa các gương mặt nổi đình nổi đám của màn ảnh Hoa ngữ như Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Thành Nghị, Ngu Thư Hân. 

Thương Lan Quyết đẩy nhanh lịch chiếu, quyết chiến với Trầm Vụn Hương Phai và Tinh Hán Xán Lạn Ảnh 1

Cách đây không lâu, hai nền tảng Tencent và Youku đã đưa ra thông báo đẩy nhanh lịch chiếu cho Tinh Hán Xán Lạn, Trầm Vụn Hương Phai. Thương Lan Quyết cũng không chịu thua khi ngay sau đó, IQIYI cũng nhanh chóng đưa ra thông báo tăng số tập phim của Thương Lan Quyết chiếu trong tuần này. Lịch chiếu cụ thể như sau:

- Ngày 20, 21, 22: Mỗi ngày 2 tập.

- Ngày 27, 28, 29: Chiếu 2 tập đến hết.

Thương Lan Quyết đẩy nhanh lịch chiếu, quyết chiến với Trầm Vụn Hương Phai và Tinh Hán Xán Lạn Ảnh 2

Động thái này đã tạo nên một thế trận đối đầu cam go chưa từng có của ba dự án nổi bật nhất hiện nay. Được lên sóng cùng khung giờ nhưng dường như Thương Lan Quyết, Trầm Vụn Hương Phai, Tinh Hán Xán Lạn lại đang thu về những phản ứng khác nhau. 

Thương Lan Quyết đẩy nhanh lịch chiếu, quyết chiến với Trầm Vụn Hương Phai và Tinh Hán Xán Lạn Ảnh 3

Nếu Thương Lan Quyết đang "lên như diều gặp gió" thì Tinh Hán Xán Lạn lại đang có dấu hiệu giảm nhiệt. Bằng chứng là bộ phim này liên tục bị mất vị trí nhiều bảng xếp hạng vào tay các đối thủ như Thương Lan Quyết hay Trầm Vụn Hương Phai. 

Thương Lan Quyết đẩy nhanh lịch chiếu, quyết chiến với Trầm Vụn Hương Phai và Tinh Hán Xán Lạn Ảnh 4

Có sự góp mặt của lưu lượng là Dương Tử, Trầm Vụn Hương Phai mặc dù không giữ được sức nóng như lúc đầu nhưng vẫn thu về những thành tích tương đối tốt. Bộ phim ngay sau khi lên sóng đã gây ra nhiều tranh cãi cả về chất lượng lẫn diễn xuất, tuy nhiên, cho đến hiện tại, tác phẩm của Dương Tử và Thành Nghị vẫn được khán giả quan tâm và yêu thích. 

Thương Lan Quyết đẩy nhanh lịch chiếu, quyết chiến với Trầm Vụn Hương Phai và Tinh Hán Xán Lạn Ảnh 5

Với sự góp mặt của ba bộ phim hot nhất hiện nay, đường đua phim Hoa ngữ trong thời gian sắp tới chắc hẳn sẽ rất sôi động. Khán giả cũng đang tỏ ra phấn khích với sự đối đầu này. 

Xem thêm: Nhan sắc của Song Hye Kyo đẹp lấn lướt 'nữ hoàng cảnh nóng' dù hơn tận 10 tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN