Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử vừa lên sóng đã bị khán giả chê cười vì kỹ xảo ba xu

Bình Thanh
Chia sẻ

Mặc dù là bộ phim cấp S+ của Youku nhưng Trầm Vụn Hương Phai đang nhận về nhiều gạch đá vì phần kỹ xảo ba xu.

Sau nhiều đồn đoán, Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính đã chính thức "đánh úp" khán giả vào tối ngày 20/7 vừa qua với 5 tập đầu tiên. Bên cạnh những phản ứng tích cực, phần kỹ xảo của phim cũng nhận về không ít những ý kiến trái chiều.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử vừa lên sóng đã bị khán giả chê cười vì kỹ xảo ba xu Ảnh 1

Ngay sau khi 5 tập đầu lên sóng, kỹ xảo của phim đang được thảo luận nhiệt tình. Nhiều ý kiến cho rằng phim sử dụng kĩ xảo quá cũ, giả trân, gây nhức mắt cho khán giả và hoàn toàn không tương xứng với mức độ đầu tư. Bên cạnh đó, đoàn làm phim cũng bị góp ý vì dùng bộ lọc màu quá nhức mắt khiến người xem không thể thấy rõ hình dáng mặt diễn viên.

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử vừa lên sóng đã bị khán giả chê cười vì kỹ xảo ba xu Ảnh 2

Được biết, Trầm Vụn Hương Phai là một dự án cấp S do Youku chịu trách nhiệm phát hành, cũng có nghĩa rằng đây là dự án quan trọng của nền tảng này trong năm 2022. Thế nhưng thực tế những tập đầu đã cho thấy, phim không được chú trọng phần công tác hậu kỳ. 

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử vừa lên sóng đã bị khán giả chê cười vì kỹ xảo ba xu Ảnh 3

Bộ phim thậm chí còn bị đem ra so sánh với hai bộ phim có kỹ xảo đỉnh cao khác là Thiên Cổ Quyết Trần và Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Khán giả cho rằng mặc dù không được quảng bá như một dự án S nhưng hai tác phẩm trên vẫn gây được bất ngờ lớn vì phần kỹ xảo quá mượt mà và chất lượng hơn hẳn Trầm Vụn Hương Phai vốn được kỳ vọng. 

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử vừa lên sóng đã bị khán giả chê cười vì kỹ xảo ba xu Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả về kỹ xảo 5 tập đầu của bộ phim Trầm Vụn Hương Phai:

- Chắc ông đạo diễn kỹ xảo mê game kiếm hiệp lắm, góc quay giống như trong game luôn. Nói không đẹp thì lại tự ái nhưng mà nhìn thật sự hơi thất bại. 

- Đồ họa phim này phải chê thậm tệ, nó xấu lắm luôn. Xấu hơn cả đồ họa game, kiểu rất giả nữa, nhìn chỉ có người là thật thôi ấy. Cái này mà đưa lên màn hình chiếu xem là nát từ trong ra ngoài, vỡ hết phim. Độ sắc nét kém, zoom không được. Yêu cầu Hoan Thụy đầu tư lại để cho ra chất lượng tốt nhất.

- Nói chung so với mấy bộ trước đó của Hoan Thụy thì phần nhìn đồ họa bộ này kém hơn nhiều. May có bù lại phần skill kỹ xảo tốt hơn chút thôi.

- Từ kỹ xảo tới màu sắc phim đều không thể ngấm nổi, cảm giác vừa giả trân vừa kém chất lượng, cảm giác đang xem phim đầu tư thấp ấy chứ không phải phim cấp S .

Trầm Vụn Hương Phai hiện đang được lên sóng vào lúc 17h00 trong liên tiếp 9 ngày từ 20/7 đến 28/7, mỗi ngày lên sóng 2 tập phim. Trong tuần thứ ba sau đó, bắt đầu từ 3/8, chiếu vào các ngày từ thứ Hai tới thứ Năm hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ 5 chỉ có 1 tập.

Xem thêm: Sự nghiệp của hoa đán hậu 85: Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng, Đường Yên vắng bóng

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN