Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vừa lên sóng, Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử đã bị tố sử dụng chiêu trò để làm giả thành tích

Bình Thanh
Chia sẻ

Khán giả phát hiện ra bằng chứng Trầm Vụn Hương Phai sử dụng chiêu trò để giả thành tích.

Trầm Vụn Hương Phai với sự góp mặt của Dương Tử và Thành Nghị hiện đang là cái tên hot nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ. Mặc dù được phát sóng khá đột xuất, lại mới chiếu những tập đầu tiên nhưng Trầm Vụn Hương Phai đã đạt được không ít những thành tích đáng nể. 

Vừa lên sóng, Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử đã bị tố sử dụng chiêu trò để làm giả thành tích Ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây, bộ phim lại bị khán giả tố cố tình sử dụng chiêu trò để làm giả thành tích. Cụ thể, Youku, nền tảng chịu trách nhiệm phát hành Trầm Vụn Hương Phai, đã bị khán giả tố tự đông thêm Trầm Vụn Hương Phai vào trong lịch sử xem của người sử dụng. 

Vừa lên sóng, Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử đã bị tố sử dụng chiêu trò để làm giả thành tích Ảnh 2

Trước đó, Youku cũng từng tự động thêm bộ phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý vào trong lịch sử của người sử dụng khiến cư dân mạng từng mắng chửi ồ ạt, vụ việc này lại tiếp tục lặp lại với một bộ phim mới là Trầm Vụn Hương Phai. Việc tự động thêm phim cho tài khoản khán giả giúp các chỉ số lượt xem, nhiệt độ của phim tăng cao hơn. 

Việc làm của Youku khiến khán giả vô cùng bức xúc. Cộng đồng mạng cho rằng đoàn làm phim Trầm Vụn Hương Phai đang bất chấp mọi giá để đẩy mạnh thành tích cho tác phẩm của mình. Điều này khiến mọi thành tích mà Trầm Vụn Hương Phai từng công bố bị khán giả nghi ngờ liệu đó có phải là thực tích hay không.

Vừa lên sóng, Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử đã bị tố sử dụng chiêu trò để làm giả thành tích Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả về sự việc:

- Đang tự hỏi tại sao mới có mấy ngày mà đạt được 10000 nhiệt rồi thì bây giờ mới hiểu tất cả là nỗ lực của Youku. 

- Chắc nền tảng nó chạy quảng cáo ngay đầu trang chủ nên khán giả nhỡ tay bấm vào mà không nhớ thôi chứ làm gì có chuyện ngang ngược như vậy được.

- Phim hot thì mới bị để ý thôi chứ trước Youku cũng từng làm thế này với một bộ khác rồi nhưng không hot nên không bị để ý thôi. 

- Chưa biết phim có hot đường dài không mà mới chiếu đã bị chửi thậm tệ đủ chuyện rồi. Phim Dương Tử phim nào cũng xu. 

Trầm Vụn Hương Phai hiện đang được lên sóng vào lúc 17h00 trong liên tiếp 9 ngày từ 20/7 đến 28/7, mỗi ngày lên sóng 2 tập phim. Trong tuần thứ ba sau đó, bắt đầu từ 3/8, chiếu vào các ngày từ thứ Hai tới thứ Năm hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ 5 chỉ có 1 tập.

Xem thêm Trầm Vụn Hương Phai lên sóng, khả năng nào để Dương Tử và Tiêu Chiến đối đầu?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN