Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trầm Vụn Hương Phai lên sóng, khả năng nào để Dương Tử và Tiêu Chiến đối đầu?

Bình Thanh
Chia sẻ

Trầm Vụn Hương Phai được lên sóng. Dương Tử và Tiêu Chiến có khả năng sẽ đối đầu với nhau.

Là một trong những dự án chủ lực của Youku năm 2022, Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Trầm Vụn Hương Phai lên sóng, khả năng nào để Dương Tử và Tiêu Chiến đối đầu? Ảnh 1

Cách đây không lâu, Trầm Vụn Hương Phai đã bất ngờ lên sóng khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Sau thời gian dài đồn đoán thì cuối cùng Trầm Vụn Hương Phai cũng đã chính thức được chiếu mạng, điều này khiến cộng đồng mạng không khỏi đặt ra những giả thuyết cho cuộc đua màn ảnh Hoa ngữ trong thời gian sắp tới. 

Trầm Vụn Hương Phai lên sóng, khả năng nào để Dương Tử và Tiêu Chiến đối đầu? Ảnh 2

Nếu Trầm Vụn Hương Phai được lên sóng vào cuối tháng 7 thì khả năng cao Dương Tử và "tình cũ" Tiêu Chiến sẽ đối đầu trực diện trong cuộc đua phim Hoa ngữ tháng 7 và tháng 8. Dương Tử và Tiêu Chiến đều là hai gương mặt nổi tiếng bậc nhất của màn ảnh Hoa ngữ ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, việc cả hai đối đầu trực diện sẽ tạo nên một thế trận cam go và thú vị. 

Trầm Vụn Hương Phai lên sóng, khả năng nào để Dương Tử và Tiêu Chiến đối đầu? Ảnh 3

Tuy nhiên, nền tảng Tencent hiện vẫn đang có bộ Tinh Hán Xán Lạn lên sóng, chính vì vậy, nếu theo đúng những gì nền tảng này từng công bố trong buổi chiêu thương thì có khả năng Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến sẽ được lên sóng vào nửa cuối tháng 8, mà lúc này Trầm Vụn Hương Phai đã đi gần đến kết cục.

Trầm Vụn Hương Phai lên sóng, khả năng nào để Dương Tử và Tiêu Chiến đối đầu? Ảnh 4

Việc này có thể khiến cho thế trận thiếu đi tính cân bằng. Trong trường hợp Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử trở thành bạo khoản thì rất có khả năng sự chú ý dành cho Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến cũng giảm sút. Còn nếu Trầm Vụn Hương Phai khiến khán giả thất vọng thì Ngọc Cốt Dao chắc chắn sẽ "thừa thắng xông lên". Tuy nhiên, tất cả chỉ mới là giả thuyết mà khán giả đặt ra trước khi Trầm Vụn Hương Phai và Ngọc Cốt Dao lên sóng.

Hiện Trầm Vụn Hương Phai đã được lên sóng, trong khi đó Ngọc Cốt Dao đã hoàn thành quá trình hậu kì và chưa có lịch chiếu chính thức. 

Xem thêm Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư lập thành tích khủng cho Tencent

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN