Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top sao Cbiz sau 95 bị chê thậm tệ về diễn xuất: Phạm Thừa Thừa xếp thứ 4, quán quân là cái tên này!

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Mới đây, Bảng xếp hạng top những diễn viên sau 95 bị chê về khả năng diễn xuất được đăng tải, thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng.

5. Ngô Tuyên Nghi

Ngô Tuyên Nghi là một trong những thành viên sở hữu danh tiếng siêu cao trong nhóm nhạc nữ Hỏa Tiễn Thiếu Nữ. Dù bước chuyển mình sang làm diễn viên của Ngô Tuyên Nghi không nhanh bằng Dương Siêu Việt nhưng đa phần, những tác phẩm có sự góp mặt của cô đều được giao đảm nhận vai chính từ Đấu la đại lục đến Cũng chỉ là hạt bụi.

Tuy nhiên, những biểu hiện của cô nàng trong các phim truyền hình không nhận được sự đánh giá cao của khán giả, phim thành công đa phần nhờ sức nóng của nam chính.

Xem thêm: 10 sao nam phối đồ đẹp nhất Cbiz: Tiêu Chiến - Nhất Bác 'đỉnh cool guy' nhưng phải học hỏi tiểu thịt tươi

4. Phạm Thừa Thừa

Từng là một trong những thành viên của nhóm nhạc cũ Nine Percent, Phạm Thừa Thừa cũng chuyển mình khá thành công từ idol sang diễn viên với những tài nguyên tốt không ngờ.

Dù vậy, tài nguyên tốt không đồng nghĩa diễn xuất của tốt khi anh còn quá trẻ và thiếu kinh nghiệm thực tiễn. Hiện tại Phạm Thừa Thừa còn ba bộ phim đang đợi lên sóng gồm Nguyện vọng chí mạng, Vai trái có cậuTăng thiếu niên. Hy vọng diễn xuất của anh sẽ có sự tiến bộ trong tương lai.

3. Âu Dương Na Na

Diễn xuất của Âu Dương Na Na luôn là một trong những vấn đề thường xuyên vấp phải sự chê bai của khán giả, điển hình trong những tác phẩm như Vâng! Thượng tiên sinh, Đại chúa tể...

Tuy bị khán giả chê bai nhiều năm nhưng Âu Dương Na Na vẫn không từ bỏ "dã tâm" chuyển mình. Gần đây, phim tình cảm dân quốc Như Nguyệt do cô đảm nhận vai chính hợp tác cùng Cao Vỹ Quang đang khởi quay nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Liệu đây có là cơ hội để Âu Dương Na Na chuyển đổi hình tượng hay không?

2. Vương Hạc Đệ

Những biểu hiện của Vương Hạc Đệ trong phim cổ trang Ngộ Long lên sóng gần đây đang vấp phải hàng loạt sự chê bai của khán giả.

Kể từ khi vào nghề đến nay, Vương Hạc Đệ đóng góp cho màn ảnh Hoa ngữ bốn tác phẩm truyền hình, tất cả đều là nam chính. Trừ Phái lý trí không thể yêu đương hợp tác cùng Tần Lam ra thì những tác phẩm khác của Vương Hạc Đệ đều không được đánh giá cao. Tuy vậy, Phái lý trí không thể yêu đương thành công phần lớn là nhờ vào hào quang của Tần Lam mà thôi.

1. Trình Tiêu

Vị trí quán quân của bảng xếp hạng lần này thuộc về Trình Tiêu - thành viên của nhóm nhạc nữ Cosmic Girls. Với những gì đã thể hiện trong Khi em mỉm cười rất đẹp giúp Trình Tiêu được bình chọn là người "kế thừa" Angelababy với lối diễn xuất trừng mắt "đầy ấn tượng".

Trình Tiểu cùng công ty giải trí Nhạc Hoa với Vương Nhất Bác, công ty có ý nâng đỡ cô nàng lên làm nhất tỷ khi giao hàng loạt tài nguyên tốt tuy nhiên thành tích lại không như mong đợi. Ngoài ra, cô nàng còn Lương ngôn tả ý hợp tác cùng nam thần La Vân Hi hay tác phẩm Khanh Khanh lòng ta... đều nhận được sự chú ý rất cao. Hy vọng Trình Tiêu sẽ không làm liên lụy đến La Vân Hi khi phim mới lên sóng.

Có thể thấy, hầu như những idol chuyển mình sang làm diễn viên đều không nhận được sự đánh giá cao của khán giả về năng diễn xuất. Bạn có công nhận với bảng xếp hạng này không?

Xem thêm: Tác giả tiểu thuyết gốc lên tiếng khẳng định 'Khi em mỉm cười rất đẹp' không đạo nhái, trộm cắp ý tưởng

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN