Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top nhân vật sở hữu năng lực siêu nhiên trong phim Hàn (P2): Ji Hyun và Bo Young thay phiên làm nữ cường

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Những bộ phim Hàn Quốc có nhân vật sở hữu siêu năng lực đã khiến người xem không khỏi rời mắt.

Những yếu tố kì ảo hay những siêu năng lực thần bí của các nhân vật đã góp phần mang đến sức cuốn hút khó tả trong nhiều bộ phim Hàn Quốc, thậm chí là giúp bộ phim thu về thành công ngoài mong đợi. Cùng điểm qua những bộ phim có nhân vật sở hữu siêu năng lực khiến người xem không khỏi rời mắt.

Team sinh vật huyền bí

Nàng tiên cá Sae Hwa (Jeon Ji Hyun) trong Lengend Of The Blue Sea (Huyền thoại biển xanh) không chỉ sở hữu khả năng biến thành người mà cô còn có thể xóa kí ức của người khác. Thậm chí, Sae Hwa còn có một sức mạnh phi thường cùng khả năng tự hồi phục vết thương khiến nhiều người, trong đó có người cô yêu là Heo Joon Jae (Lee Min Ho) vô cùng bất ngờ.
Tôn ngộ không Son O Gong (Lee Seung Gi) trong A Korean Odyssey (Hoa du kí) là một yêu hầu có võ nghệ cao cường, có khả năng dịch chuyển không gian. Anh được rất nhiều yêu quái trong kính nể nhưng cũng ghen ghét vì tính cách tự cao tự đại của mình.
Vốn là luật sư đội lốt ma cà rồng nhưng Min Tae Yeon (Yeon Jung Hoo) là một người chính nghĩa, theo lẽ phải, sẵn sàng trừ gian diệt bạo trong Vampire Prosecutor (Công tố viên ma cà rồng). Tuy đôi lúc không kiềm chế được bản thân trước sự khát máu nhưng vị công tố viên vẫn cố gắng kiềm chế bản thân và làm tất cả mọi thứ để có thể tìm kẻ sát nhân trong các vụ án.

Team người phi thường

Sau một vụ tai nạn, Tae Gong Sil (Gong Hyo Jin) trong Master’s Sun (Mặt trời của chàng Joo) đã sở hữu được đôi mắt âm dương có thể nhìn thấy ma. Dù nó gây không ít phiền toái cho cô nàng trong cuộc sống thường nhật nhưng được giúp đỡ cho các linh hồn có số phận hẩm hiu cũng khiến cô tìm được hạnh phúc cho bản thân.
Tuy chỉ là một học sinh cấp 3 những Park Soo Ha (Lee Jong Suk) trong I Can Hear Your Voice (Đôi tai ngoại cảm) lại sở hữu một năng lực đặc biệt là đọc được suy nghĩ người khác. Với khả năng đó, anh chàng đã cứu giúp được không ít người nhưng cũng vướng vào những cuộc chiến khó nhằn với phe phản diện.
Dù may mắn sống sót và bị mất trí nhớ trong vụ án mạng thảm khốc nhưng Oh Cho Rim (Shin Se Kyung) trong A Girl Who Sees Smells (Cô gái nhìn thấy mùi hương) lại nhận được năng lực đặc biệt là có thể nhìn thấy mùi hương. Nhờ nó mà cô đã hỗ trợ cảnh sát phá được rất nhiều vụ án, thậm chí là những vụ án vô cùng hóc búa.
Do Bong Soon (Park Bo Young) trong Strong Woman Do Bong Soon (Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soo) là một cô gái nhỏ nhắn, đáng yêu. Nhưng ít ai ngờ rằng Do Bong Soon lại sở hữu thể lực gấp 100 lần người bình thường. Bất kể cách hành động của cô, dù nhỏ nhất cũng có thể khiến một thứ gì đó không giữ được hình hài ban đầu.

Xem thêm: Khi biên kịch Hàn năm 2021 có thù với tình yêu: Chưa kịp hạnh phúc thì đối phương đã bị cho bay màu

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN