Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top 5 phim Hoa Ngữ hot nhất toàn mạng: Sơn hà lệnh bất ngờ vắng mặt, Đấu la đại lục lại trụ vững

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Rất bất ngờ khi Sơn hà lệnh không có tên trong bảng xếp hạng này, còn bộ phim Đấu la đại lục của Tiêu Chiến tuy kết thúc đã lâu nhưng vẫn trụ lại ở thứ hạng khá cao.

Sáng hôm nay (ngày 18/03), bảng xếp hạng chỉ số độ hot Cốt Đóa đã công bố Top 5 phim truyền hình nổi tiếng nhất hiện nay trên toàn mạng. Tư đằng của Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đóng chính đã xuất sắc vượt qua nhiều cái tên nặng ký để dẫn đầu danh sách này.

Top 5 phim Hoa Ngữ hot nhất toàn mạng: Sơn hà lệnh bất ngờ vắng mặt, Đấu la đại lục lại trụ vững Ảnh 1

Top 1: Tư đằng - chỉ số độ hot: 81.79

Top 5 phim Hoa Ngữ hot nhất toàn mạng: Sơn hà lệnh bất ngờ vắng mặt, Đấu la đại lục lại trụ vững Ảnh 2

Có khả năng dẫn đầu bảng xếp hạng này, đương nhiên Tư đằng là một bộ phim rất chất lượng và vô cùng đáng xem. Được chuyển thể từ tiểu thuyết như bao dự án khác, Tư đằng rất bám sát với nguyên tác, đề tài mới lạ, nội dung kịch bản lại rất logic. Ngoài ra, diễn xuất và nhan sắc của hai diễn viên chính Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đã hớp hồn người xem, khiến họ nóng lòng mong chờ từng tập.

Top 5 phim Hoa Ngữ hot nhất toàn mạng: Sơn hà lệnh bất ngờ vắng mặt, Đấu la đại lục lại trụ vững Ảnh 3

Yếu tố khiến khán giả mê đắm Tư đằng chính là nữ chính Cảnh Điềm. Rất nhiều khán giả xuýt xoa rằng Cảnh Điềm quả thật rất đẹp trong bộ phim này, từng cử chỉ, ánh mắt, điệu bộ của cô khiến bao người phải mê mệt. Tư đằng sở hữu đủ mọi yếu tố để làm nên một bộ phim hay, chính vì thế bộ phim nắm giữ vị trí quán quân trong danh sách này là hoàn toàn xứng đáng.

Top 2: Cẩm tâm tựa ngọc - Chỉ số độ hot 73.15

Top 5 phim Hoa Ngữ hot nhất toàn mạng: Sơn hà lệnh bất ngờ vắng mặt, Đấu la đại lục lại trụ vững Ảnh 4

Nói về thành tích thì Cẩm tâm tựa ngọc đạt được kết quả vô cùng khả quan nhưng xét về mặt chất lượng, nội dung thì bộ phim lại gây tranh cãi khá nhiều. Mô-tip của tác phẩm này bị người xem phê bình đi theo lối mòn, từ một nữ chính trong lòng chỉ có hận thù, muốn rửa hận nhưng hành động và biểu hiện lại chẳng khác gì "nhân vật Mary sure" - ngốc bạch ngọt thường thấy ở những bộ phim nhàm chán khác.

Top 5 phim Hoa Ngữ hot nhất toàn mạng: Sơn hà lệnh bất ngờ vắng mặt, Đấu la đại lục lại trụ vững Ảnh 5

 Top 3: Đấu la đại lục - Chỉ số độ hot 72.00

Top 5 phim Hoa Ngữ hot nhất toàn mạng: Sơn hà lệnh bất ngờ vắng mặt, Đấu la đại lục lại trụ vững Ảnh 6

Dù kết thúc đã lâu nhưng Đấu la đại lục vẫn trụ vững trong bảng xếp hạng này với vị trí khá cao khiến nhiều người rất đỗi bất ngờ. Là bộ phim tràn đầy năng lượng tích cực, lạc quan, mang lại tính giải trí giúp người xem cảm thấy thoải mái. Được đánh giá là tác phẩm xem được với lối diễn xuất tạm ổn của nam nữ chính Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Nghi, phần kỹ xảo là một điểm nhấn khá ấn tượng của bộ phim này. Không ít người cho rằng Đấu la đại lục tạo được độ hot rất cao trong suốt thời gian qua là nhờ vào danh tiếng của nam chính Tiêu Chiến.

Top 5 phim Hoa Ngữ hot nhất toàn mạng: Sơn hà lệnh bất ngờ vắng mặt, Đấu la đại lục lại trụ vững Ảnh 7

Top 4: Bạo phong nhãn - Chỉ số độ hot 70.29

Top 5 phim Hoa Ngữ hot nhất toàn mạng: Sơn hà lệnh bất ngờ vắng mặt, Đấu la đại lục lại trụ vững Ảnh 8

Bạo phong nhãn tập trung khai thác câu chuyện của những người anh hùng thầm lặng. Bộ phim có đề tài tuy ít gặp, nhưng đây thực sự là một tác phẩm hiếm hoi về chủ đề an ninh quốc phòng khá hay để thưởng thức. Phim có những câu chuyện căng thẳng nhưng không thiếu phần ấm áp và thực sự là một tác phẩm tốt.

Top 5 phim Hoa Ngữ hot nhất toàn mạng: Sơn hà lệnh bất ngờ vắng mặt, Đấu la đại lục lại trụ vững Ảnh 9

Top 5: Em là thành trì doanh luỹ của anh - Chỉ số độ hot 69.02

Top 5 phim Hoa Ngữ hot nhất toàn mạng: Sơn hà lệnh bất ngờ vắng mặt, Đấu la đại lục lại trụ vững Ảnh 10

Được xem là phiên bản Hậu duệ mặt trời của Trung Quốc, Em là thành trì doanh lũy của anh đang gây ấn tượng rất tốt với khán giả. Nếu như tương tác giữa hai nhân vật chính quá ngọt ngào đốn tim người xem thì tuyến nhân vật phụ lại không được thuyết phục cho lắm vì không sát với thực tế. Thế nhưng xét về mặt tổng thể thì bộ phim lại đang thể hiện rất tốt, thậm chí tác phẩm này có điểm đánh giá trên Douban cao nhất trong Top 5 BXH này với con số lên đến 8,1 điểm.

Top 5 phim Hoa Ngữ hot nhất toàn mạng: Sơn hà lệnh bất ngờ vắng mặt, Đấu la đại lục lại trụ vững Ảnh 11
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN