Phim Ảnh

Top 5 nữ chính như bước ra từ trong tiểu thuyết 2021: Kiều Tinh Tinh của Nhiệt Ba vẫn thua cái tên này!

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Mới đây, bảng xếp hạng top 5 nữ chính phim truyền hình như bước ra từ trong tiểu thuyết được đăng tải: Địch Lệ Nhiệt Ba, Bạch Lộc... là những người được gọi tên.

5. Mã Tư Thuần vai Mễ Kha trong Em là thành trì doanh lũy của anh

Em là thành trì doanh lũy của anh là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộc Thanh Vũ với đề tài quân nhân - bác sĩ vô cùng được yêu thích.

Vốn nhận được nhiều mong đợi, Em là thành trì doanh lũy của anh đã không làm khán giả thất vọng khi lên sóng. Đặc biệt nữ chính Mễ Kha - cô bác sĩ tài giỏi, xinh đẹp, hết lòng vì công việc do Mã Tư Thuần thể hiện, được nhận xét không khác gì nữ chính bước ra từ trong tiểu thuyết, giúp cô nàng mang về vô số fan hâm mộ.

4. Thái Văn Tịnh vai Kha Oánh trong Dưới ánh mặt trời

Dưới ánh mặt trời là phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết Vật trong tay vô cùng nổi tiếng của tác giả Tiên Chanh. Nữ chính trong phim được xây dựng là một người thông minh, cơ trí, hành sự quả quyết, giỏi ngụy trang. Sau khi bị nam chính ngược "lên bờ xuống ruộng", cô đã dùng sự thông minh của mình đưa nam chính vào tù.

Khả năng diễn xuất của Thái Văn Tịnh được đánh giá đã lột tả hết cảm xúc của nữ chính Kha Oánh, giúp phim vang về nhiều thành tích ấn tượng. 

Xem thêm: 10 sao Cbiz sở hữu studio được nhiều người quan tâm nhất: Tiêu Chiến dẫn đầu, Nhậm Gia Luân về chót

3. Cảnh Điềm vai Tư Đằng trong phim cùng tên

Từng là nữ diễn viên không được đánh giá cao về khả năng diễn xuất, Cảnh Điềm đã khiến khán giả phải nhìn mình bằng con mắt khán với phần trình diễn xuất sắc vai Tư Đằng trong phim Tư Đằng hợp tác cùng nam chính Trương Bân Bân.

Cô nàng đã diễn sống lại hình tượng nữ chính lúc ngây thơ, lúc kiêu ngạo, yêu hận rõ ràng cùng tạo hình quá đỗi xinh đẹp của mình, hoàn toàn chính phục trái tim của nhiều khán giả.

2. Địch Lệ Nhiệt Ba vai Kiều Tinh Tinh trong Em là niềm kiêu hãnh của anh

Em là niềm kiêu hãnh của anh là phim truyền hình tình cảm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn, xoay quanh hai nhân vật chính Vu Đồ (Dương Dương diễn) - nhân tài mũi nhọn ngành hàng không và Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) - nữ minh tinh được triệu người theo đuổi.

Có lẽ như tái hiện cuộc sống làm diễn viên của mình ngoài đời thật nên lần nhận vai này, Địch Lệ Nhiệt Ba đã thể hiện vô cùng tốt, mang về vô số lời khen ngợi. Vai Kiều Tinh Tinh được xem là một trong những vai diễn thành công nhất của người đẹp Tân Cương trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật đến nay, khó ai thay thế.

1. Bạch Lộc vai Thôi Thời Nghi trong Châu Sinh Như Cố 

Thắng cả Kiều Tinh Tinh của Địch Lệ Nhiệt Ba, mang cho mình độ thảo luận cực cao là nữ chính Thôi Thời Nghi do Bạch Lộc đảm nhận trong Châu Sinh Như Cố. Bộ phim được chuyển thể từ phần ngoại truyện của tiểu thuyết Nhất Sinh Nhất Thế Mỹ Nhân Cốt của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo.

Bạch Lộc đã thể hiện vô cùng tốt hình tượng cô gái Thời Nghi hiền lành, đáng yêu, hoạt bát, thông minh và cá tính. Nữ diễn viên xứng đáng dẫn đầu danh sách trong bảng xếp hạng top 5 lần này.

Bạn yêu thích nhân vật nào nhất trong năm cái tên trên đây?

Xem thêm: Bạch Lộc và Ngô Cẩn Ngôn, ai mới là 'gà cưng số 1' trong lòng Vu Chính?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất