Phim Ảnh

Top 5 mỹ nam cổ trang trong tạo hình thương tích vẫn đẹp ná thở: Nhìn Tiêu Chiến muốn rụng tim!

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Top những anh chàng đẹp trai trong tạo hình mặt đầy thương tích, mỗi người gây ấn tượng theo phong cách của riêng mình.

Trong những bộ phim truyền hình thường không thiếu những phân cảnh nam chính "sứt đầu mẻ trán" vì một lý do nào đó, đặc biệt là phim cổ trang. Dù rất ngược nam chính nhưng phân cảnh này lại tạo nên bức tranh đẹp đẽ dưới sự thể hiện của dàn mỹ nam Cbiz. 

Hôm nay, hãy cùng SAOstar điểm qua một số tạo hình dù thương tích đầy mình nhưng vẫn đầy soái khí của các nam thần Hoa Ngữ nhé!

Thành Nghị - Lưu Ly

Trong phim cổ trang Lưu Ly, nam chính Tư Phượng của Thành Nghị bị ngược thê hảm, hầu như tập nào cũng phải "hộc máu" một lần. 

Thế nhưng không thể phủ nhận, nhờ có những phân cảnh ngược thấu tâm can này cùng với sự điển trai không góc chết của mình giúp Thành Nghị được nhiều người biết đến hơn, đưa anh bước lên hàng ngũ tiểu sinh đang nổi hiện nay.

Tiêu Chiến - Trần Tình Lệnh

Trần tình lệnh được xem là tác phẩm đưa Tiêu Chiến thành danh, trở thành tiểu sinh nổi đình nổi đám hiện nay. Trong những phần đầu của phim, nhân vật Ngụy Vô Tiện của anh chàng bị ngược thê thảm, dù mặt đầy thương tích nhưng lại toát lên sức hấp dẫn, quyến rũ khó tả.

Trong đó, kinh điển nhất phải kể đến phân cảnh Ngụy Vô Tiện sau khi hắc hóa đại chiến và rơi xuống đáy vực, ánh mắt tuyệt vọng cùng gương mặt đầy vết máu khi ấy lại vô cùng điển trai.

Xem thêm: Thành tích phim ảnh của dàn nam thần Hoa Ngữ sau 90: Tiêu Chiến nỗ lực cỡ nào cũng không vượt qua Lộc Hàm

2. Đặng Luân - Hương mật tựa khói sương

Đặng Luân cũng không ít lần thử thách với tạo hình "xanh xanh tím tím" trên mặt trong Hương mật tựa khói sương. Ví như phân cảnh sau khi trùng sinh bước vào ma giới trở thành ma tôn, có cuộc đại chiến Thiên Ma với Nhuận Ngọc, Húc Phượng một thân hắc y cùng gương mặt đầy vết máu, siêu cấp đẹp trai. Mỗi một phân cảnh của anh chàng đều là kinh điển!

3. Nhậm Gia Luân - Cẩm y chi hạ

Không thể phủ nhận, nhan sắc của Nhậm Gia Luân thật sự rất hợp với các tạo hình cổ trang, tràn đầy soái khí. Hóa thân thành thủ lĩnh Cẩm Y Vệ lạnh lùng, nghiêm túc, hành sự quả quyết - Lục Dịch trong Cẩm y chi hạ, mỗi một ánh mắt, mỗi một nụ cười cũng đủ làm bao chị em phải điêu đứng.

4. La Vân Hi - Hương mật tựa khói sương

Nhắc đến những anh chàng dù thương tích đầy mình nhưng vẫn điển trai ngời ngời thì không thể bỏ qua Nhuận Ngọc của La Vân Hi trong Hương mật tựa khói sương được.

Tạo hình của La Vân Hi trong phim này rất xuất sắc, tràn đầy khí chất thần tiên. Mỗi một lần nhân vật này đánh trận bị thương là một lần khán giả chết chìm trong sự đẹp trai ấy.

5. Chu Nhất Long - Tân biên thành lãng tử

Chu Nhất Long diễn qua rất nhiều vai chính bị ngược tơi tả. Trong đó, thảm nhất phải kể đến nhân vật Phó Hồng Tuyết trong Tân biên thành lãng tử.

Nhân vật này cũng giống Tư Phượng của Thành Nghị trong Lưu ly, bị ngược từ đầu đến cuối nên hình ảnh mặt đầy thương tích là chuyện khán giả thấy "nhiều như cơm bữa".

Bạn yêu thích nam thần nào nhất trong các tạo hình trên đây?

Xem thêm: Khi dàn mỹ nam châu Á để mặt mộc: Đẹp đến từng centimet khiến hội fan nữ 'đổ đứ đừ'

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"