Phim Ảnh

Phim Ảnh

5 cặp đôi Cbiz phim giả tình thật: Đường Nghệ Hân - Trương Nhược Quân như câu chuyện ngôn tình

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Top 5 cặp đôi phim giả tình thật: Sao có thể thiếu Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi!

Chuyện diễn viên "phim giả tình thật" không phải hiếm gặp khi một bộ phim được khởi quay kéo dài tận 3-4 tháng, thậm chí gần cả năm. Trong thời gian này, diễn viên có thể nảy sinh tình cảm với bạn diễn của mình. Hôm nay, hãy cùng SAOstar điểm qua 5 cặp đôi phim giả tình thật Cbiz nhé!

1. Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi nảy sinh tình cảm khi cả hai hợp tác cùng nhau trong phim cổ trang xuyên không Bộ Bộ Kinh Tâm. Đến nay, phim vẫn là một trong những tác phẩm kinh điển, bất bại trên màn ảnh nhỏ.

Tuy nhân, vật Tứ Gia và Nhược Hy của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi có những khúc mắt, ân oán tình thù trong phim, đến khi "lìa đời" vẫn không chịu nhìn mặt nhau lần cuối. Nhưng ở ngoài đời, họ đã có cái kết viên mãn. Khoảng cách 17 tuổi của cặp đôi cũng không thể là lý do chia cách đôi ta.

Xem thêm: Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long tranh cãi, sứt mẻ tình cảm vì nhà chồng ép nữ diễn viên sinh thêm con thứ hai?

2. Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến

Trương Vũ Kiếm Ngô Thiến nên duyên cùng nhau nhờ đảm nhận vai chính trong phim Anh chỉ thích em. Truyền thông từng nhiều lần chụp được hình cả hai ra ngoài du lịch cùng nhau nhưng từ đầu đến cuối, hai người họ không hề lên tiếng thừa nhận.

Mãi đến đầu năm 2021, khi hình ảnh Ngô Thiến dẫn con gái ra ngoài dùng cơm được tiết lộ thì nghi vấn Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến kết hôn, có con với nhau mới được chứng thực. 

3. Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy

Nhờ vài diễn Dương Quá và Tiểu Long Nữ trong phim Thần Điêu Đại Hiệp đã đưa Trần HiểuTrần Nghiên Hy sát lại gần nhau hơn.

Thời điểm phim lên sóng, tạo hình Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy đã vấp phải vô số sự chê bai của khán giả nhưng Trần Hiểu lại cho rằng, Trần Nghiên Hy rất hợp diễn Tiểu Long Nữ. Chàng vốn có tình, nàng lại có ý thể là kết thành vợ chồng.

4. La Tấn và Đường Yên

La Tấn Đường Yên hợp tác cùng nhau qua hàng loạt tác phẩm như Loạn thế giai nhân, Nữ đặc công X, Người tình kim cương, Cấm tú vị tương, Quy khứ lai. Nhờ sự đẹp đôi của mình mà cả hai được fan hâm mộ "ship lấy, ship để".

Sau nhiều năm xuất hiện tin đồn hẹn hò thì cả hai chính thức công khai mối quan hệ vào năm 2016, thậm chí đã kết thành vợ chồng và có với nhau một cô công chúa.

5. Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân

Dù từng hợp tác cùng nhau trong Truyền thuyết Thanh Khâu Hồ năm 2016 nhưng Trương Nhược Quân Đường Nghệ Hân sớm đã quen nhau vào năm 2010 trước đó vì một sự cố giao thông. 

Được biết, xe của Đường Nghệ Hân vô tình đâm trúng xe của Trương Nhược Quân, vừa hay lại gặp phải đèn đỏ nên Trương Nhược Quân đã để lại phương thức liên lạc của mình. Vừa gặp đã yêu chính là như thế. Cả hai chính thức công khai hẹn hò vào năm 2017 và nên duyên vợ chồng vào 2 năm sau đó.

Giờ đây, họ đã có với nhau một cô con gái đáng yêu, một nhà ba người vô cùng hạnh phúc. Câu chuyện tình yêu của họ giống như một câu chuyện ngôn tình quá ngọt ngào và viên mãn.

Trong 5 cặp đôi trên đều có chung một đặc điểm là nên duyên nhờ phim và vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào ngoài đời thật. Hy vọng cuộc sống như thế cứ mãi tiếp diễn. Bạn yêu thích cặp đôi nào nhất?

Xem thêm: Vì sao 'Khánh dư niên 2' sắp khởi quay nhưng không được khán giả háo hức mong chờ?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN