Phim Ảnh

Phim Ảnh

10 phim truyền hình Hoa Ngữ hot nhất tại Thái Lan: 'Hậu cung Như Ý truyện' thua hạng 'Diên Hi công lược'

Như Hồ
Chia sẻ

Top 10 bộ phim truyền hình có rating siêu cao ở Thái Lan: Đặng Luân có hai bộ phim, phim của Dương Mịch dẫn đầu.

No1. Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa

Lần đầu ra mắt, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa không những được yêu thích ở Trung Quốc mà còn lan rộng ra nhiều nước khác nhau, đặc biệt là ở Thái Lan. Có đến 3 đài truyền hình lớn của Thái Lan đều mua bản quyền phim về phát sóng tại nước mình, rating cực cao. Đồng thời nữ chính Dương Mịch cũng được khán giả xứ Chùa vàng bầu chọn một trong mười đại nữ minh tinh xinh đẹp nhất Trung Quốc.

No2. Diên Hi công lược

Danh tiếng Diên Hi công lược không hề thua kém gì Thập lý đào hoa ở nước nhà lẫn Thái Lan. Dù nữ chính Ngụy Anh Lạc do Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận không phải là mỹ nữ tuyệt thế trong mắt khán giả nhưng với cách xây dựng hình tượng nữ cường thông minh, thay đổi hình tượng nữ chính ngốc, bạch, ngọt trong phim cung đấu. Thêm vào đó, tình tiết hấp dẫn cùng diễn xuất cực đỉnh của dàn diễn viên chính phụ đã mang về thành tích ấn tượng.

No3. Hương mật tựa khói sương

Hương mật tựa khói sương với những tình tiết ngược “lên bờ xuống ruộng” đã lấy không ít nước mắt của các cô gái thiếu nữ. Tình tiết hay, giá trị nhan sắc cùng khả năng diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên chính Dương Tử và Đặng Luân thì việc Hương mật tựa khói sương nổi tiếng ra nước ngoài cũng không có gì là lạ.

No4. Hậu cung Như Ý truyện

Phim truyền hình cổ trang là một trong những thể loại vô cùng được yêu thích ở Thái Lan. Với tình tiết hấp dẫn cũng như khả năng diễn xuất của Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa đã giúp Hậu cung Như Ý truyện nhận được rất nhiều sự chào đón tại nơi đây. Ngoài ra, nhân khí (danh tiếng, lượng fan hâm mộ) của Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa ở Thái Lan cũng rất cao.

No5. Bởi vì gặp được em

Bởi vì gặp được em là bộ phim thứ hai giúp Đặng Luân có tên trong bảng xếp hạng lần này. Tại Trung Quốc, danh tiếng của phim cũng rất tốt, phản ứng hóa học mà Đặng Luân và Tôn Di mang lại cũng rất lớn. Với tình tiết phim phù hợp với thẩm mỹ của khán giả Thái Lan đã giúp phim nổi tiếng tại nơi đây.

No6. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên được nhận xét là một trong những bộ phim truyền hình chuyển thể còn hay hơn cả nguyên tác, thêm vào giá trị nhan sắc đỉnh cao của Dương Dương và Trịnh Sảng. Đặc biệt là Dương Dương - tên tuổi của anh ở Thái Lan vô cùng được mến mộ, là nam thần trong lòng các thiếu nữ. Việc phim phát sóng đương nhiên sẽ nhận được sự chào đón không nhỏ.

No7. Võ Mị Nương truyền kỳ

Nữ chính Phạm Băng Băng trong Võ Mị Nương truyền kỳ không những có giá trị nhan sắc cao mà độ nổi tiếng cũng vang danh ra quốc tế, là nữ minh tinh xinh đẹp số một trong lòng khán giả Thái Lan. Võ Mị Nương truyền kỳ được cả ba nhà đài lớn của Thái Lan mua về, thêm vào đó câu chuyện của Võ Tắc Thiên gần như là truyền kỳ ai ai cũng biết nên khi phim được ra mắt đã thu hút rất lớn lượng người xem.

No8. Bên nhau trọn đời

Với việc giữ lại nhiều tình tiết đặc sắc trong nguyên tác, thêm vào đó nữ chính Đường Yên cũng được yêu thích ở Thái Lan, là nữ diễn viên có hình tượng khá hoàn mỹ trong mắt người xem. Tên tuổi của nam chính Chung Hán Lương có sức thu hút với khán giả Thái, việc Bên nhau trọn đời thành công ở nơi đây cũng là điều dễ hiểu.

No9. Lang Nha bảng

Năm 2015, có thể nói bộ phim truyền hình cổ trang Lang nha bảng là tác phẩm nhận được nhiều lời đánh giá cao trong những năm gần đây của Trung Quốc. Thậm chí, điểm đánh giá trên Douban của bộ phim đạt con số cao ngất ngưỡng với 9.2 điểm, dàn diễn viên chính gây được tiếng vang rất lớn. Ở Thái Lan, nhân khí của Hồ Ca vô cùng cao sau seri phim Tiên kiếm kỳ hiệp. Tình tiết Lang nha bảng lại hấp dẫn nên việc khán giả Thái Lan say mê với bộ phim cũng là điều hiển nhiên.

No10. Minh Lan truyện

Minh Lan truyện là bộ phim truyền hình khá xuất sắc trong hai năm trở lại đây của ngành giải trí Hoa ngữ, bao thầu nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Thông qua các tập phim cũng truyền đạt rất nhiều năng lượng tích cực và triết lý nhân sinh cho khán giả, vô cùng được yêu thích ở Trung Quốc và Thái Lan. Ngoài ra, lượng fan hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh tại Thái Lan cũng rất đông đảo, cô từng được bình chọn là một trong mười mỹ nhân Trung Quốc cùng với Dương Mịch.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN