Phim Ảnh

Top 10 phim Hoa ngữ chờ lên sóng hot nhất tuần 2 tháng 11: Tiêu Chiến - Dương Tử chia nhau ngôi đầu bảng

Migi
Chia sẻ

Loạt phim chưa lên sóng của cặp diễn viên Tiêu Chiến - Dương Tử vẫn khiến fan háo hức mong chờ.

Sau khi Hộc Châu phu nhân lên sóng vào tuần đầu tháng 11, khán giả tiếp tục mong chờ vào màn ra mắt ấn tượng của các tác phẩm tiếp theo. Mới đây, chuyên trang Powerstar đã công bố danh sách top 10 phim Hoa ngữ chưa lên sóng hot nhất tuần 2 tháng 11/2021. Được biết, kết quả này dựa trên thống kê tương tác, bình chọn từ các phiếu bầu của cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của những bộ phim trên mạng xã hội Weibo ở xứ Trung trong một tuần (8 - 14/11/2021).

Hộc Châu phu nhân đã lên sóng đầu tháng 11.

Xem thêm: 6 sao nữ Cbiz có phim điểm 'thấp tệ' trên Douban: Triệu Lộ Tư, Dương Mịch, Bạch Lộc cùng nhau 'sum vầy'

Dẫn đầu danh sách phim được mong chờ nhất tuần qua là tác phẩm Ngọc cốt dao của cặp diễn viên Tiêu Chiến - Nhậm Mẫn. Dù chưa ấn định lịch lên sóng chính thức và nhiều khả năng phải đến năm 2022 mới ra mắt nhưng phim vẫn được Cnet bàn tán sôi nổi với 73.8 điểm tích lũy. 

Ở vị trí thứ 2 là bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý của Dương Tử - Tỉnh Bách Nhiên với 72.9 điểm. Vừa qua, tác phẩm đã công bố lịch ra mắt chính thức vào ngày 23/11, khiến mọi tin tức về Nữ bác sĩ tâm lý nhanh chóng bùng nổ và được khán giả quan tâm.

Cả 3 vị trí đầu của danh sách đều là các tác phẩm của Tiêu Chiến - Dương Tử khi Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn chốt hạ top 3 BXH với 72.5 điểm. Bên cạnh đó, một tác phẩm khác của Dương Tử là Trầm vụn hương phai cũng lọt top ở thứ hạng số 7.

Ngày 16/11 vừa qua, Dương Tử khiến công chúng quan tâm khi tuyên bố rời khỏi Hoan Thụy Thế Kỷ sau 6 năm gắn bó. Sau đó, fan liên tiếp đón nhận tin vui khi một bộ phim của nữ diễn viên công bố lịch lên sóng, trong khi bản thân Dương Tử cũng nhanh chóng tham gia một tác phẩm điện ảnh mới. Với loạt tin tức tích cực, người hâm mộ đều hi vọng Dương Tử có một khởi đầu thuận lợi khi "ra riêng", tự mình bước tiếp trên chặng đường sự nghiệp.

Tuần vừa rồi, bộ phim Tuyết trung hãn đao hành của Trương Nhược Quân rớt xuống vị trí thứ 4 với 71.3 điểm. Còn Dạ lữ nhân của Đặng Luân, Nghê Ni khép lại top 5 với 70.4 điểm. 

Tuyết trung hãn đao hành
Dạ lữ nhân

Dưới đây là danh sách cụ thể top 10 phim Hoa ngữ được khán giả mong chờ lên sóng nhất tuần 2 tháng 11/2021:

1. Ngọc cốt dao - 73.8 điểm

2. Nữ bác sĩ tâm lý - 72.9 điểm

3. Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn - 72.5 điểm

4. Tuyết trung hãn đao hành - 71.3 điểm

5. Dạ lữ nhân - 70.4 điểm

6. An lạc truyện - 70.2 điểm

7. Trầm vụn hương phai - 69.9 điểm

8. Trường nguyệt tẫn minh - 69.5 điểm

9. Phong khởi lạc dương - 68.7 điểm

10. Hạo y hành - 64.1 điểm

Xem thêm: Vừa mất đi Dương Tử, Hoan Thụy lại gây tranh cãi khi thắng kiện fan của 'gà nhà' Nhậm Gia Luân

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất