Phim Ảnh

Dù bị mắng oan vì phía Angelababy 'cà khịa', Tống Vũ Kỳ vẫn đăng video về đàn chị để xóa tan bất hòa

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Hành động thể hiện thành ý, khẳng định tình cảm chị em với Angelababy của Tống Vũ Kỳ nhận được rất nhiều lời khen ngợi của dân mạng.

Trong tập mới nhất của Keep Running, Tống Vũ Kỳ đã trở thành tâm điểm gây tranh cãi rất lớn. Nguyên nhân là vì trong một trò chơi, Tống Vũ Kỳ đấu trực tiếp với Angelababy, nhưng có lẽ tính cách của nữ idol quá háo thắng, động tác lại không hề tỏ ra nương tay với đàn chị, cầm lấy chiếc gối nhúng bùn quất thẳng vào mặt bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Hành động gây tranh cãi của Tống Vũ Kỳ đối với Angelababy.

Chuyện chẳng dừng lại ở việc gây chiến gay gắt giữa hai fandom Angelababy và Tống Vũ Kỳ, người đại diện của Angelababy còn khiến sự việc càng thêm dậy sóng khi đăng bài viết như muốn nhắm vào ekip chương trình Keep Running: "Tại sao tất cả những show cấp S đặc sắc sau khi phát sóng đều trở thành show cấp B dở tệ. Bởi vì S và B mới là một đôi” (SB đối với dân mạng Trung mang nghĩa là ngu ngốc).

Sau đó, đạo diễn của show là Diêu Dịch Thiêm lại bất ngờ xóa sạch các bài viết của mình trên Weibo, chỉ để lại dòng trạng thái duy nhất: "Thật đáng tiếc". Hàng loạt động thái từ hai bên khiến dân mạng suy đoán Angelababy và ekip Keep Running trực tiếp gây chiến công khai với nhau chỉ vì Tống Vũ Kỳ.

Khi cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi nảy lửa, người thì bênh vực cho Tống Vũ Kỳ vì chơi thì phải hết mình, kẻ thì mắng chửi, chỉ trích cô nàng thậm tệ vì tính háo thắng, EQ thấp. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người lật lại quá khứ của Angelababy, cho biết bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng từng có hành vi thô bạo với khách mời nữ trong mùa trước đó của Keep Running. Nhìn những hình ảnh này, không ít người mỉa mai rằng phía Angelababy dám tỏ vẻ nạn nhân, yếu đuối để tố Tống Vũ Kỳ hay sao, khi mà chính mình còn bạo lực hơn thế rất nhiều.

Nắm tóc giật mạnh... Độ thô bạo của Angelababy còn gấp nhiều lần so với Tống Vũ Kỳ.
Bà xã Huỳnh Hiểu Minh trực tiếp giựt cổ áo của Hùng Đại Hâm, suýt làm "lộ hàng" khách mời.

Khi sự việc đang đến lúc cao trào, bất ngờ người đại diện của Angelababy lại xóa bỏ bài viết "ẩn ý" kia, rồi lên tiếng phủ nhận mình chưa bao giờ ám chỉ, nói xấu về chương trình Keep Running. Nói như vậy thì hành động "vô ý" của phía Angelababy đã khiến Tống Vũ Kỳ bị mắng thảm hại.

Dù chịu thiệt thòi như vậy nhưng Tống Vũ Kỳ vẫn có hành động thể hiện thành ý và khẳng định quan hệ giữa mình và đàn chị vẫn vô cùng tốt đẹp. Vào trưa ngày 27/05, nữ idol đã đăng một video trên tài khoản của mình có sự xuất hiện của Angelababy, Lý Thần và Thái Từ Khôn. Cả ba thành viên của Keep Running cùng nhau biểu diễn điệu nhảy trên bài hát mới của Tống Vũ Kỳ để quảng bá cho đàn em.

Trong video, Baby trông rất tươi tắn và rạng rỡ, không có vẻ gì giận dỗi hay xích mích với đàn em. Thế nên động thái này của Tống Vũ Kỳ như xóa tan tin đồn không hòa hợp giữa cả hai.

Vì vậy, dân mạng cũng không nên đồn đoán quá nhiều về mối quan hệ của Angelababy và Tống Vũ Kỳ. Fan của hai bên cũng không nên có những cuộc cãi vã quá nhiều, và đến lúc chấm dứt trận chiến "vô ích" này.

Xem thêm: Ekip Keep Running đáp trả Angelababy: 'Muốn đi cứ đi, showbiz chẳng thiếu nghệ sỹ xinh đẹp, nổi tiếng'

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất