Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ekip Keep Running đáp trả Angelababy: 'Muốn đi cứ đi, showbiz chẳng thiếu nghệ sỹ xinh đẹp, nổi tiếng'

Minh Thông - CTV
Chia sẻ

Không hề tỏ ra e ngại, phía nhân viên của Keep Running lập tức đáp trả lại Angelababy khi người đại diện của cô nàng "làm mình làm mẩy" vì không hài lòng về Tống Vũ Kỳ.

Gần đây, người đại diện của Angelababy - Tần Xuyên Tỳ đã đăng một bài viết đầy ẩn ý như muốn nhắm vào ekip chương trình Keep Running: "Tại sao tất cả những show cấp S đặc sắc sau khi phát sóng đều trở thành show cấp B dở tệ. Bởi vì S và B mới là một đôi” (SB đối với dân mạng Trung mang nghĩa là ngu ngốc). Sau đó, đạo diễn của show là Diêu Dịch Thiêm lại bất ngờ xóa sạch các bài viết của mình trên Weibo, chỉ để lại dòng trạng thái duy nhất: "Thật đáng tiếc". Hàng loạt động thái từ hai bên khiến dân mạng suy đoán Angelababy và ekip Keep Running trực tiếp gây chiến công khai với nhau.

Ekip Keep Running đáp trả Angelababy: 'Muốn đi cứ đi, showbiz chẳng thiếu nghệ sỹ xinh đẹp, nổi tiếng' Ảnh 1

Về nguyên nhân cụ thể bắt nguồn từ tập Keep Running vừa phát sóng. Trong tập mới, Tống Vũ Kỳ đã trở thành tâm điểm gây tranh cãi rất lớn. Nguyên nhân là vì trong một trò chơi, Tống Vũ Kỳ đấu trực tiếp với Angelababy, nhưng có lẽ tính cách của nữ idol quá háo thắng, động tác lại không hề tỏ ra nương tay với đàn chị, cầm lấy chiếc gối nhúng bùn quất thẳng vào mặt bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Ekip Keep Running đáp trả Angelababy: 'Muốn đi cứ đi, showbiz chẳng thiếu nghệ sỹ xinh đẹp, nổi tiếng' Ảnh 2
Ekip Keep Running đáp trả Angelababy: 'Muốn đi cứ đi, showbiz chẳng thiếu nghệ sỹ xinh đẹp, nổi tiếng' Ảnh 3

Phía Angelababy và fandom nàng tiểu hoa cho rằng ekip chương trình đang bênh vực cho Tống Vũ Kỳ, nên thái độ của họ phản đối rất gay gắt với nhà sản xuất của show. Nhiều fan hâm mộ kêu gọi Angelababy mau rời khỏi chương trình để nhà sản xuất thấy được tầm quan trọng của cô trong show lớn như thế nào.

Xem thêm: Phía Angelababy công khai mỉa mai ekip 'Keep Running' vì chơi bẩn, cố tình bênh vực cho Tống Vũ Kỳ

Ekip Keep Running đáp trả Angelababy: 'Muốn đi cứ đi, showbiz chẳng thiếu nghệ sỹ xinh đẹp, nổi tiếng' Ảnh 4

Phía ekip của Running man bản Trung cũng chẳng vừa, một nhân viên lập tức lên bài đáp trả lại Angelababy rằng: "Giới giải trí điện ảnh truyền hình này chẳng thiếu nữ nghệ sỹ đẹp, nhân phẩm tốt, chỗ nào cũng có. Trái đất này sẽ chẳng ngừng quay vì một người, bất cứ chương trình nào cũng chẳng vì một người rời đi mà hủy show. Người khôn thì tự mình hiểu được điều đó, ngu xuẩn mà chẳng biết, đi thì cứ đi, chẳng ai cản đâu".

Ekip Keep Running đáp trả Angelababy: 'Muốn đi cứ đi, showbiz chẳng thiếu nghệ sỹ xinh đẹp, nổi tiếng' Ảnh 5
Lời đáp trả đanh thép từ ekip Keep Running trước thái độ "hờn dỗi" của Angelababy.

Đồng thời, dân mạng cũng đào lại những khoảnh khắc Angelababy có hành vi thô bạo với khách mời nữ khác trong mùa trước đó của Keep Running. Nhìn những hình ảnh này, không ít người mỉa mai rằng phía Angelababy dám tỏ vẻ nạn nhân, yếu đuối để tố Tống Vũ Kỳ hay sao, khi mà chính mình còn bạo lực hơn thế rất nhiều.

Ekip Keep Running đáp trả Angelababy: 'Muốn đi cứ đi, showbiz chẳng thiếu nghệ sỹ xinh đẹp, nổi tiếng' Ảnh 6
Nắm tóc giật mạnh... Độ thô bạo của Angelababy còn gấp nhiều lần so với Tống Vũ Kỳ.
Ekip Keep Running đáp trả Angelababy: 'Muốn đi cứ đi, showbiz chẳng thiếu nghệ sỹ xinh đẹp, nổi tiếng' Ảnh 7
Bà xã Huỳnh Hiểu Minh trực tiếp giựt cổ áo của Hùng Đại Hâm, suýt làm "lộ hàng" khách mời.

Khi sự việc đang đến lúc cao trào, bất ngờ người đại diện của Angelababy lại xóa bỏ bài viết "ẩn ý" kia, rồi lên tiếng phủ nhận mình chưa bao giờ ám chỉ, nói xấu về chương trình Keep Running:

"Tôi đã xóa bài viết trên Weibo nói về show giải trí, nội dung căn bản không liên quan gì đến Keep Running cả. Đạo diễn show và tôi cũng chẳng follow gì với nhau, thế nên là hai chuyện phát sinh không liên quan gì cả. Hai đường thẳng song song lại bị nhiều người cưỡng ép cột vào một chỗ rồi suy đoán. Xin mọi người hãy dừng lại đi, bởi hai đường song song chẳng thể có giao điểm được đâu".

Ekip Keep Running đáp trả Angelababy: 'Muốn đi cứ đi, showbiz chẳng thiếu nghệ sỹ xinh đẹp, nổi tiếng' Ảnh 8

Bài viết này từ người đại diện Angelababy càng khiến dân mạng chế nhạo, cho rằng nữ diễn viên cố tình "ăn vạ" nhưng không thành, bị phản tác dụng nên bày trò chữa cháy như thế.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông - CTV

BÌNH LUẬN