Phim Ảnh

'Ông vua phòng vé Mỹ' - Tom Cruise suýt giã từ sự nghiệp đóng phim hành động vì lý do này

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Nam diễn viên lừng danh Tom Cruise được dự đoán không thể tiếp tục đóng phim hành động.

Tom Cruise được biết đến là một trong những diễn viên đóng phim hành động xuất sắc nhất mọi thời đại. Nam diễn viên gây ấn tượng với việc thực hiện các cảnh hành động nguy hiểm mà không cần sự hỗ trợ của cascadeur.

Sự dấn thân đến quên mình trong điện ảnh của Tom Cruise là một trong những yếu tố mang lại hào quang rực rỡ cho nam diễn viên. Nhưng nó cũng khiến anh suýt chút nữa phải giã từ vĩnh viễn sự nghiệp đóng phim hành động vì chấn thương.

Được biết, trong quá trình thực hiện các cảnh hành động cho phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ (Mission: Impossible - Fallout), Tom Cruise từng gặp phải chấn thương nghiêm trọng. Cụ thể, nam diễn viên không may bị vỡ mắt cá chân khi thực hiện cảnh bay giữa các tòa nhà cao tầng.

'Ông vua phòng vé Mỹ' - Tom Cruise suýt giã từ sự nghiệp đóng phim hành động vì lý do này Ảnh 1

Vì chấn thương của Tom Cruise, quá trình sản xuất phim cũng bị đóng băng một thời gian. Nam diễn viên được các bác sĩ dự đoán sẽ kết thúc sự nghiệp đóng phim hành động sau tai nạn nghiêm trọng này.

Xem thêm tại: Nhan sắc của Phạm Băng Băng ở tuổi 41 như thế nào?

'Ông vua phòng vé Mỹ' - Tom Cruise suýt giã từ sự nghiệp đóng phim hành động vì lý do này Ảnh 2

Tuy nhiên, bất chấp mọi lời khuyên của bác sĩ, nam diễn viên đã trở lại chỉ sau 6 tuần dưỡng thương và tiếp tục thực hiện các cảnh hành động mang thương hiệu Tom Cruise. 

Lúc đó, Tom Cruise không những quay trở lại một cách thần kỳ sau tai nạn nghiêm trọng, mà còn cho đẩy nhanh tiến độ của dự án.

'Ông vua phòng vé Mỹ' - Tom Cruise suýt giã từ sự nghiệp đóng phim hành động vì lý do này Ảnh 3

Có lẽ, chính sự cống hiến của Tom Cruise đã mang đến cho anh nhiều vai diễn để đời trong các tác phẩm quy mô lớn. Hơn hết, tình cảm và sự khâm phục của công chúng dành cho "ông vua phòng vé Mỹ" cũng ngày một lớn dần. 

Nghe qua câu chuyện của Tom Cruise, công chúng hiểu được vì sao tên tuổi nam diễn viên luôn xuất hiện tại các sự kiện phim ảnh tầm cỡ thế giới.

'Ông vua phòng vé Mỹ' - Tom Cruise suýt giã từ sự nghiệp đóng phim hành động vì lý do này Ảnh 4

Về Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ (2018), đây là phim điện ảnh thuộc thể loại hành động - điệp viên của Mỹ. Phim thuộc phần thứ 6 của series hành động xuất sắc nhất mọi thời đại - Nhiệm Vụ Bất Khả Thi.

Xem thêm tại: Loạt mỹ nhân Hàn ăn gian tuổi trên màn ảnh nhỏ: Jang Nara, Kim Tae Hee cân cả vai phụ huynh và học sinh

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất