Phim Ảnh

Phim Ảnh

Loạt mỹ nhân Hàn ăn gian tuổi trên màn ảnh nhỏ: Jang Nara, Kim Tae Hee cân cả vai phụ huynh và học sinh

Hạ Băng
Chia sẻ

Có rất nhiều mỹ nhân Hàn được nhân xét là có nhan sắc không đổi theo thời gian điển hình như Jang Nara, Kim Tae Hee…

Có rất nhiều nữ diễn viên Hàn, dù đã bước sang tuổi U40 thế nhưng vẫn khiến dân tình phải mê mẩn vì quá trẻ. Với khả năng ăn gian tuổi cực mạnh, những sao nữ này đã cân cả vai học sinh và trưởng thành trong một bộ phim.

Jang Nara

Vào năm 2017, Jang Nara khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi xuất hiện trong bộ phim Cặp Đôi Vượt Thời Gian với 2 vai hoàn toàn trái ngược. Trong phim, Jang Nara xuất hiện đầu tiên với tư cách một bà mẹ 38 tuổi đang chăm con nhỏ. Quần áo nhếch nhác, tóc tai rối bù khiến nữ diễn viên trông trưởng thành và có phần khổ sở.

Vai diễn thứ 2 của Jang Nara trong Cặp Đôi Vượt Thời Gian là cô nữ sinh 20 tuổi vô cùng trẻ trung, xinh đẹp. Sở hữu ngoại hình được đánh giá là trẻ hơn tuổi thật, vậy nên nữ diễn viên vẫn có thể cân được vai sinh viên trong phim. Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng Jang Nara hợp vai sinh viên hơn cả nhân vật mẹ bỉm sữa.

Xem thêm: Sao nam vào vai phản diện: Đặng Luân khiến fan 'hú hồn', Đậu Kiêu - La Vân Hi chuyển mình thành công

Kim Tae Hee

Sau Jang Nara, Kim Tae Hee cũng được biết đến là mỹ nhân chuyên ăn gian tuổi thật. Cách đây không lâu, bà xã Bi Rain đã gây sốt màn ảnh nhỏ khi tham gia vào bộ phim Hi, Bye Mama! Ở tuổi 40, Kim Tae Hee vẫn tự tin cân cả vai trưởng thành lẫn thời trẻ của nữ chính Cha Yu Ri.

Vốn là một bà mẹ ngoài đời, vậy nên Kim Tae Hee chẳng khó khăn khi vào vai mẹ ma trên phim. Một bà mẹ nhân hậu, ấm áp như Cha Yu Ri đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Tuy nhiên, khi hóa thân thành Cha Yu Ri thời trẻ, Kim Tae Hee lại khiến trái tim khán giả loạn nhịp vì quá xinh đẹp, nổi bật. Sở hữu nhan sắc bất biến theo thời gian, bảo sao dù đã bước sang tuổi 42, bà xã Bi Rain vẫn là “quốc bảo nhan sắc của Hàn Quốc.

Song Ji Hyo

Năm 2020, “mợ ngố” Song Ji Hyo tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim Phải Chăng Ta Đã Yêu. Trong phim, nữ diễn viên cũng đảm nhận 2 vai, khi thì là bè mẹ đơn thân mạnh mẽ, lúc lại là cô nữ sinh năng động. Trong cả 2 vai diễn này, Song Ji Hyo đều được nhận xét là hợp cả ngoại hình lẫn diễn xuất.

Trong vai bà mẹ đơn thân, Song Ji Hyo cho thấy hình ảnh của một người phụ nữ trưởng thành, mạnh mẽ. Cách trang điểm đậm cũng giúp cô trông chín chắn hơn hẳn. Trong khi đó, ở giai đoạn còn là sinh viên, “mợ ngố” lại đem đến cho khán giả một nhân vật trẻ trung, năng động. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng Song Ji Hyo không thực sự xuất sắc ở vai diễn thời còn đi học.

Với ngoại hình trẻ trung đáng ghen tị, 3 mỹ nhân Hàn trên vẫn tự tin cân vai nữ sinh tuổi 20. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được rằng, màn “cưa sừng làm nghé của cả 3 người đẹp này đều rất thành công.

Xem thêm: Lộ ảnh Park Min Young bí mật làm đám cưới, nhan sắc chú rể 'ăn đứt' Park Seo Joon?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN