Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tổ chức concert, Sơn hà lệnh bị dân mạng mỉa mai, tố bắt chước Trần tình lệnh

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Từ khi phát sóng cho đến nay, Sơn hà lệnh thường xuyên bị so sánh, vướng phải chỉ trích vì Trần tình lệnh.

Hiện tại, Sơn hà lệnh là bộ phim truyền hình Hoa Ngữ hot nhất hiện nay. Người hâm mộ hy vọng phía nhà sản xuất sẽ tổ chức thêm những hoạt động, sự kiện để tri ân khán giả sau khi bộ phim kết thúc. Họ mong muốn ekip bộ phim mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị như các clip hậu trường để fan có thể hiểu rõ hơn về dàn diễn viên và những ngày tháng trên phim trường thực hiện dự án. 

Tổ chức concert, Sơn hà lệnh bị dân mạng mỉa mai, tố bắt chước Trần tình lệnh Ảnh 1

Mới đây, một số dân mạng lan truyền tin tức cho biết Sơn hà lệnh sẽ tổ chức concert (buổi hòa nhạc) và fanmeeting tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể thao Olympic Tô Châu vào ngày 4 tháng 5 sắp tới. Dàn diễn viên lẫn ca sỹ hát nhạc phim sẽ góp mặt đầy đủ tại sự kiện này để gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ đã hết lòng ủng hộ suốt thời gian qua. Tuy nhiên, hoạt động này lại gây ra bất mãn đối với fan Trần tình lệnh, vì họ cho rằng phía ekip Sơn hà lệnh cố tình bắt chước "phong cách" của bên Trần tình lệnh.

Tổ chức concert, Sơn hà lệnh bị dân mạng mỉa mai, tố bắt chước Trần tình lệnh Ảnh 2
Tổ chức concert, Sơn hà lệnh bị dân mạng mỉa mai, tố bắt chước Trần tình lệnh Ảnh 3
Tổ chức concert, Sơn hà lệnh bị dân mạng mỉa mai, tố bắt chước Trần tình lệnh Ảnh 4

Ngay từ khi mới lên sóng, Sơn hà lệnh đã gây phật lòng fan Trần tình lệnh vì chuyện đổi tên tương tự ngay sát giờ ra mắt, bố cục poster khiến khán giả liên tưởng đến bộ phim "nhà bên". Chưa kể đến couple của Sơn hà lệnh - Lãng Lãng Đinh (Cung Tuấn - Trương Triết Hạn) nhiều lần cướp vị trí quán quân của Bác Quân Nhất Tiêu (Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến) trên bảng xếp hạng cặp đôi khiến fan Trần tình lệnh vô cùng tức tối. Vì vậy, với việc ekip Sơn hà lệnh sẽ tổ chức concert như một "giọt nước tràn ly" trong cơn tức giận của fan Trần tình lệnh.

Tổ chức concert, Sơn hà lệnh bị dân mạng mỉa mai, tố bắt chước Trần tình lệnh Ảnh 5
Tổ chức concert, Sơn hà lệnh bị dân mạng mỉa mai, tố bắt chước Trần tình lệnh Ảnh 6

Những fan của Trần tình lệnh đã để lại những lời bình luận gay gắt trước tin tức phía Sơn hà lệnh sẽ tổ chức concert:

- Đang đợi xem giá vé hàng đầu của mấy người có được đẩy lên mức giá 150 ngàn NDT (540 triệu VND) tại chợ đen mà vẫn khiến fan tranh mua vé như Trần tình lệnh đax làm được hay không?

- Tôi từng nhớ rằng fan Sơn hà lệnh từng chế nhạo Trần tình lệnh cố tình bòn rút tiền của fan, không phải giờ đây phía các người cũng vậy à?

Tổ chức concert, Sơn hà lệnh bị dân mạng mỉa mai, tố bắt chước Trần tình lệnh Ảnh 7
Tổ chức concert, Sơn hà lệnh bị dân mạng mỉa mai, tố bắt chước Trần tình lệnh Ảnh 8

- Bắt chước vừa phải thôi, năm lần bảy lượt liên tục như thế!

- Dù copy nhưng có hot được như Trần tình lệnh đâu.

- Trần tình lệnh mới là đúng nghĩa concert, mỗi một nhân vật đều thể hiện một ca khúc, hát tới 8-9 bài. Còn Sơn hà lệnh có gì, Cung Tuấn và Trương Triết Hạn có thể hát được sao?

- Hai diễn viên chính hay cũng không được, nhảy cũng không xong, thế mà dám bảo sẽ tổ chức concert?  

Tuy nhiên, việc tổ chức một buổi hòa nhạc sau khi bộ phim kết thúc không có gì là mới mẻ, vì thế chẳng thể coi đó là hành vi bắt chước Trần tình lệnh được. Trước đó, khi bộ phim Lưu ly kết thúc cũng sớm tổ chức buổi họp báo, concert và fan meeting. Bên cạnh đó, khả năng ca hát, vũ đạo hạn chế của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn là điều mà fan hâm mộ đã quá rõ, việc ekip mời ca sỹ hát nhạc phim đến để cứu nguy cho những tiết mục ca nhạc biểu diễn cũng là một lựa chọn rất sáng suốt của nhà sản xuất.

Xem thêm: Nam phụ 'Sơn hà lệnh' bị nhận nhầm thành 'thế thân của Trương Triết Hạn'

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN