Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nam phụ 'Sơn hà lệnh' bị nhận nhầm thành 'thế thân của Trương Triết Hạn'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Quách Ca Nam - người bị cho là thế thân của Trương Triết Hạn trong Sơn hà lệnh đã lên tiếng đính chính cho bản thân.

Bộ phim Sơn hà lệnh do Cung Tuấn Trương Triết Hạn đảm nhận vai nam chính hiện là một trong những bộ phim Hoa ngữ "nóng sốt" trong thời gian vừa qua. Chính vì lý do này, những sự việc xoay quanh tác phẩm phim trên đều nhanh chóng trở thành đều tài để thảo luận trên mạng xã hội.

Cung Tuấn - Trương Triết Hạn

Vừa qua, người xem phát hiện thế thân của Trương Triết Hạn là một anh chàng điển trai sau khi xem qua video hậu trường. Do đó, từ khóa "Thế thân của Trương Triết Hạn" đã có mặt trong những vị trí đầu tiên của hotsearch, hiện hashtag này thu về 370 triệu lượt quan tâm và hơn 70 nghìn lượt thảo luận. 

Tuy nhiên, người được cho là thế thân của Trương Triết Hạn đã chính thức lên tiếng, tìm tiếng nói riêng cho bản thân, anh cho biết bản thân là một diễn viên chứ không phải là thế thân và anh đảm nhận vai diễn Tần Cửu Tiêu - đệ tử của Chu Tử Thu trong phim Sơn hà lệnh. Được biết, Quách Ca Nam là nam nghệ sĩ bị vướng vào câu chuyện hiểu lầm "tai hại" trên. 

Quách Ca Nam bị tưởng nhầm là thế thân khi đứng kế bên Cung Tuấn

Quách Ca Nam sinh vào ngày 18/06/1998 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp ở một học viện điện ảnh trực thuộc Đại học Trùng Khánh và hiện là một diễn viên. 

Nam nghệ sĩ từng đảm nhận các vai diễn trong Always Warm, Lão cửu môn chi thanh sơn hải đường và bộ phim cổ trang Mộ nam chi do Cúc Tịnh Y, Tăng Thuấn Hi đảm nhận vai nam nữ chính vào năm 2020. Vào năm 2021, anh tiếp tục có mặt trong bộ phim vườn trường Tôi gặp anh ấy qua khung cửa sổ, Chầm chạm thích anh Lôi Chấn Tử: Phong thần duyên khởi. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN