Phim Ảnh

Vừa bị chê keo kiệt với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã mạnh tay chi tiền dằn mặt

Bình Thanh
Chia sẻ

Song Joong Ki có động thái đáp trả cực chất trước tin đồn keo kiệt dẫn tới cuộc ly hôn với Song Hye Kyo.

Cách đây không lâu, dàn diễn viên Cậu Út Nhà Tài Phiệt của đài JTBC đã cùng nhau thưởng thức một bữa tiệc thịt nướng thỏa thích được tài trợ bởi "chủ xị" Song Joong Ki. Cụ thể, vào ngày 1/12 vừa qua, nam diễn viên Kim Do Hyun đã chia sẻ lên trên tài khoản Instagram cá nhân của mình một bức ảnh chụp các diễn viên trong đoàn phim đang mở tiệc ăn mừng tại một nhà hàng ấm cúng. Anh chàng còn để lại dòng chú thích vui vẻ: "Ngày chúng tôi đi ăn thịt" cùng hastag ghi rõ người chi trả cho bữa ăn là nam chính Song Joong Ki. 

Vừa bị chê keo kiệt với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã mạnh tay chi tiền dằn mặt Ảnh 1

Trong ảnh, dàn diễn viên và đoàn làm phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt bao gồm Yoon Jae Moon, Kim Jung Nan, Jo Han Chul, Kim Nam Hee, Jung Hye Young, Park Ji Hyun và Kim Shin Rok đều nhìn thẳng vào máy ảnh và nở nụ cười thật tươi. Nổi bật nhất chắc hẳn chính là Song Joong Ki ngồi ở chính giữa bàn ăn. Anh chàng thậm chí còn đang hào hứng cầm kẹp thịt. 

Vừa bị chê keo kiệt với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã mạnh tay chi tiền dằn mặt Ảnh 2

Sự hào phóng và tấm lòng tốt bụng của Song Joong Ki đã thẳng thắn dằn mặt những tin đồn anh sống keo kiệt, tằn tiện dẫn tới ly hôn mới xuất hiện trước đó không lâu. Được biết, khi Song Joong Ki tham gia hoạt động quảng bá cho Cậu Út Nhà Tài Phiệt cùng dàn cast của phim, anh đã để lộ thói quen liếm hết vỏ hộp sữa chua trước khi vứt bỏ. Lúc sử dụng mặt nạ, phần tinh chất còn lại trong đó nam diễn viên này cũng cố gắng lấy hết để xài nốt. 

Vừa bị chê keo kiệt với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã mạnh tay chi tiền dằn mặt Ảnh 3

Một số cư dân mạng cho rằng thói quen tằn tiện của Song Joong Ki có lẽ là một trong những lý do khiến anh và Song Hye Kyo chẳng sống nổi với nhau lâu dài. Cuộc hôn nhân giữa cặp đôi bị cho là xảy ra các mâu thuẫn cho đến lúc không thể cứu vãn cũng bởi vì thói quen sống quá khác biệt giữa hai ngôi sao lớn. 

Vừa bị chê keo kiệt với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã mạnh tay chi tiền dằn mặt Ảnh 4

Tuy nhiên người hâm mộ của Song Joong Ki lại lên tiếng bảo vệ nam thần tượng. Họ khẳng định anh chỉ chi tiêu tiết kiệm cho bản thân còn rất hào phóng với những người xung quanh. Bằng chứng là không chỉ năng làm từ thiện mà Song Joong Ki còn nhiều lần tặng quà có giá trị cho nhân viên, quản lý, bạn bè và người thân. Và bữa ăn cùng đoàn phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt chính là ví dụ điển hình nhất cho sự hào phóng của nam diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời

Xem thêm: Hyun Bin 'đẹp từ trong trứng nước', con trai sẽ có khí chất ngút trời như cha?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất