Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Tình mới' của Dương Dương được hứa hẹn sẽ ngang hàng Triệu Lộ Tư

An Nhiên
Chia sẻ

'Tình mới' của Dương Dương sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng để có thể nổi tiếng.

Trong lứa diễn viên sau 1995, Vương Sở Nhiên đang là cái tên gây được ấn tượng tốt. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp sang trọng, lại thường xuyên được đóng phim cùng diễn viên nổi tiếng.  

Theo blogger, từ dung mạo đến sự nghiệp, Vương Sở Nhiên đều có yếu tố để trở nên nổi tiếng. Do đó, nữ diễn viên được đặt nhiều kỳ vọng sẽ trở thành tiểu hoa bạo hồng trong lứa 1995.

'Tình mới' của Dương Dương được hứa hẹn sẽ ngang hàng Triệu Lộ Tư Ảnh 1

Xét về ngoại hình, người đẹp họ Vương sở hữu nhan sắc kiều diễm, vừa sang trọng vừa thanh thuần. Thậm chí, cô thường xuyên được ví như "tiểu Lưu Diệc Phi", khí chất hay vóc dáng đều có đủ.

Xét về sự ngiệp, Vương Sở Nhiên đang gây chú ý khi nên duyên cùng Dương Dương trong Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi. Khi các phân cảnh trong phim bị lộ ra ngoài, cư dân mạng đều tấm tắc khen ngợi nhan sắc "một chín một mười" của cặp đôi chính.

'Tình mới' của Dương Dương được hứa hẹn sẽ ngang hàng Triệu Lộ Tư Ảnh 2
'Tình mới' của Dương Dương được hứa hẹn sẽ ngang hàng Triệu Lộ Tư Ảnh 3

Bên cạnh Dương Dương, người đẹp họ Vương còn có cơ hội hợp tác với Tiêu Chiến trong Ngọc Cốt Dao. Đây là 2 nam diễn viên có độ nổi tiếng cực kỳ cao, thuộc nhóm đỉnh lưu trong giới giải trí. Vì vậy, khi phim chiếu, độ thảo luận và sự chú ý sẽ rất lớn.

Blogger cũng cho biết, Vương Sở Nhiên từng thích bài viết chê bài Trần Triết Viễn. Nhưng thay vì hoang mang hay lên bài thanh minh, cô vẫn có thể bình tĩnh đăng ảnh cá nhân lên Weibo.

Có thể do Trần Triết Viễn không phải sao nam nổi tiếng nên sự việc chưa quá rầm rộ. Nhưng điều này cũng cho thấy, Vương Sở Nhiên có tâm lý vững vàng để chống chọi với những cuộc tấn công ác ý từ phía anti-fan.

'Tình mới' của Dương Dương được hứa hẹn sẽ ngang hàng Triệu Lộ Tư Ảnh 4

Hiện tại, Triệu Lộ Tư đang được công nhận là sao nữ đứng đầu lứa tiểu hoa 1995. Tuy nhiên, diễn xuất và nhan sắc của nữ diễn viên vẫn kém hơn so với các đồng nghiệp cùng lứa.

Nếu Ngọc Cốt DaoPháo Hoa Nhân Gian Của Tôi thành công, Vương Sở Nhiên hoàn toàn có thể vụt sáng. Lúc này danh hiệu "đứng đầu lứa tiểu hoa 1995" của Triệu Lộ Tư sẽ bị lung lay. Nhiều khả năng, người đẹp họ Vương còn ngang hàng với diễn viên họ Triệu trong lứa tiểu hoa cùng thời.

Xem thêm: Được ví là bản sao của Triệu Lệ Dĩnh, nhan sắc lẫn thực lực Triệu Lộ Tư đủ sức ngang hàng với đàn chị?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN