Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư gây tranh cãi vì điểm Douban cao hơn phim chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh

Hạ Băng
Chia sẻ

Bộ phim Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính đã mở điểm Douban.

Sau Thả Thí Thiên Hạ, Triệu Lộ Tư tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim Tinh Hán Xán Lạn đóng cặp cùng Ngô Lỗi. Lên sóng trong bối cảnh Cbiz bị loạt drama của Dịch Dương Thiên Tỉ, Viên Băng Nghiên…bủa vây, dự án phim này đã ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên mới đây, điểm Douban của Tinh Hán Xán Lạn được mở khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư gây tranh cãi vì điểm Douban cao hơn phim chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 1

Theo đó, bộ phim hợp tác đóng chính của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư được chấm 7,4 điểm ngay khi Douban mở. Trong đó, có đến 30% đáng giá 5 sao, 34,1% đánh giá 4 sao và 20,3% đáng giá 3 sao. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng đối với dự án phim không có dàn lưu lượng top đầu Cbiz. Thậm chí, Tinh Hán Xán Lạn còn vượt mặt cả Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh khi mới mở Douban.

Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư gây tranh cãi vì điểm Douban cao hơn phim chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 2
Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư gây tranh cãi vì điểm Douban cao hơn phim chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 3

Tuy nhiên, điểm Douban của Tinh Hán Xán Lạn lại gây nhiều tranh cãi. Có ý kiến cho rằng, bộ phim này được chấm điểm quá cao trong khi từ nội dung đến diễn xuất của nam nữ chính đều chưa tới. Đó là còn chưa kể đến việc phim hoàn toàn chìm nghỉm giữa loạt “phốt” lớn thời gian qua. Cũng có người cho biết dường như khán giả đã rất nương tay với bộ phim này.

Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư gây tranh cãi vì điểm Douban cao hơn phim chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 4

- Thực sự rất bất ngờ với số điểm Douban của Tinh Hán Xán Lạn, mình vẫn nghĩ bộ phim này chỉ được tầm 6 đến 6,5 điểm mà thôi.

- Phim khá hay, chemistry của nam nữ chính khá tốt, mặc dù diễn còn chưa tới nhưng rất phù hợp để xem giải trí. Nhưng mở mức điểm này cũng hơi ngạc nhiên, cứ nghĩ chỉ khoảng 6.5 thôi.

- Điểm cao quá, còn vượt cả Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là không ổn rồi. Nội dung Tinh Hán Xán Lạn cũng không có gì đặc sắc khiến khán giả ấn tượng cả.

- Không nghĩ Tinh Hán Xán Lạn lại vượt mặt được Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, nhìn là biết phim nào nổi tiếng hơn ngay mà.

Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư gây tranh cãi vì điểm Douban cao hơn phim chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 5
Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư gây tranh cãi vì điểm Douban cao hơn phim chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 6

Hiện tại, Tinh Hán Xán Lạn mới chỉ đi được một nửa quãng đường của phần 1. Khán giả mong rằng nội dung phim sẽ đặc sắc hơn ở những tập tiếp theo.

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN