Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư gặp hạn: Phim lên sóng flop, dự án sắp chiếu có nguy cơ bị chôn luôn vì bê bối của bạn diễn

Hạ Băng
Chia sẻ

Thời gian gần đây, Triệu Lộ Tư liên tục gặp vận hạn khiến các fan vô cùng lo lắng.

Triệu Lộ Tư chính thức được khán giả biết đến với vai trò diễn viên sau khi tham gia bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hà Của Tôi. Với lợi thế ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu cô nàng liên tục trở thành nữ chính trong nhiều dự án phim khác. Tuy nhiên thời gian gần đây, sự nghiệp của Triệu Lộ Tư bỗng bị chững lại khi phải đối mặt với hàng loạt chuyện không như ý.

Triệu Lộ Tư gặp hạn: Phim lên sóng flop, dự án sắp chiếu có nguy cơ bị chôn luôn vì bê bối của bạn diễn Ảnh 1

Trước hết, phải kể đến thành tích phim ảnh ngày càng đi lùi của Triệu Lộ Tư trong 2 năm trở lại đây. Hồi đầu năm 2021, nàng tiểu Hoa xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai phụ Lý Lạc Yên ở Trường Ca Hành đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba. Câu chuyện tình ngọt ngào, ngoại hình xinh đẹp, hợp cổ trang thời Đường giúp Triệu Lộ Tư được khen là vượt mặt nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba.

Triệu Lộ Tư gặp hạn: Phim lên sóng flop, dự án sắp chiếu có nguy cơ bị chôn luôn vì bê bối của bạn diễn Ảnh 2

Đóng vai phụ thì nổi bật là vậy, thế nhưng khi làm nữ chính Triệu Lộ Tư lại bị chê là mờ nhạt. Các dự án của cô nàng lên sóng gần đây như Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài, Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử, Thả Thí Thiên HạTinh Hán Xán Lạn lên sóng đều không thu về kết quả như mong đợi. Ngay cả đỉnh lưu lượng như Dương Dương, hay sao nam có quốc dân độ như Ngô Lỗi cũng không giúp nàng tiểu Hoa nâng cao được danh tiếng.

Triệu Lộ Tư gặp hạn: Phim lên sóng flop, dự án sắp chiếu có nguy cơ bị chôn luôn vì bê bối của bạn diễn Ảnh 3
Triệu Lộ Tư gặp hạn: Phim lên sóng flop, dự án sắp chiếu có nguy cơ bị chôn luôn vì bê bối của bạn diễn Ảnh 4

Chưa dừng lại ở đó, vận rủi còn đeo bám Triệu Lộ Tư khi phim mới quay xong lại có nguy cơ bị đắp chiếu trong kho. Cụ thể, mới đây La Nhất Châu – sao nam đóng cặp cùng Triệu Lộ Tư ở dự án Hậu Lãng bất ngờ vướng vào bê bối.

Anh chàng cùng Dịch Dương Thiên Tỉ và Hồ Tiên Hú bị ném đá vì “sử dụng” đặc quyền để trở thành nhân viên chính thức của Nhà hát kịch Trung ương Trung Quốc. Nếu không giải quyết ổn thỏa, La Nhất Châu sẽ dễ bị khán giả tẩy chay đến lúc đó Hậu Lãng cũng sẽ rất khó lên sóng. Thông tin này được đưa ra khiến các fan của nàng tiểu Hoa vô cùng lo lắng.

Triệu Lộ Tư gặp hạn: Phim lên sóng flop, dự án sắp chiếu có nguy cơ bị chôn luôn vì bê bối của bạn diễn Ảnh 5

Dù là một trong những lưu lượng đang rất được quan tâm của Cbiz xong con đường phát triển của Triệu Lộ Tư lại khiến nhiều người lo ngại. Đến nay, người đẹp 9x này vẫn chưa có tác phẩm bạo giúp củng cố địa vị trong giới giải trí.

Xem thêm Kang Tae Oh tái xuất màn ảnh nhưng bị nam diễn viên này lấn át trong phim mới

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN